BẰNG CẤP VÀ CHỨNG CHỈ CỦA BS Đỗ Duy Toàn

Chứng chỉ hành nghề:

  • Chứng chỉ cấy ghép IMPLANT nha khoa, Đại học Y Hà Nội
  • Chứng Chỉ Chuyên Khoa do sở y tế Hà Nội cấp
  • Bằng Chuyên Khoa Sau Đại học Phẫu Thuật Tạo Hình Nha Chu,
  • Bằng Chuyên Khoa Sau Đại Học IMPLANT Nha khoa, ĐH Méditerranée, Marseille, Pháp.
  • Chứng Chỉ Cao Học Phẫu Thuật Răng Miệng Vật Liệu Nha Khoa
  • Bằng Chuyên Khoa Sau Đại Học Nha Chu Lâm Sàng
  • Tốt nghiệp bằng giỏi bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại Đại học Y Hà Nội

BÁC SĨ ĐỖ DUY TOÀN VÀ CÁC KHOẢNH KHẮC

bac-si-toan-lam-viec-hang-say
phat-bieu-toan
cat-bang-khai-truong
bac-si-toan-lam-viec
bac-si-toan
anh-thang-lung

CHIA SẼ KIẾN THỨC VÀ PHẢN HỒI CỦA BỆNH NHÂN

1. Bác sĩ Đỗ Duy Toàn – Người mang lại nụ cười đẹp

Với chuyên môn cao, cùng kinh nghiệm thực tiễn hơn 10 năm tu nghiệp chuyên sâu về lĩnh vực Implan, Bác sĩ Đỗ Duy Toàn là một trong số những Bác sĩ cấy ghép Implant đứng đầu tại Việt Nam- người đã thực hiện được gần 1000 ca cấy ghép implant trong suốt 10 năm trong nghề từ đơn giản đến phức tạp. Hiện tại Bác sĩ Toàn đang là Giám đốc chuyên môn tại Nha khoa Devo Dental – kiêm trưởng khoa tại Nha khoa chuyên sâu về cấy ghép răng Implant.

Chính vì vậy không ngạc nhiên khi có rất nhiều bệnh nhân đã gắn bó với Nha Khoa Devo ngay từ những ngày đầu bởi nơi đây đã tạo được một niềm tin vững chắc cho khách hàng.
Đê hiểu được giá trị nụ cười và chất lượng điều trị đối với mỗi khách hàng của mình, ngay từ khi thành lập, Nha Khoa Devo đã hoạt động với sứ mệnh ” Không ngừng nỗ lực, không ngừng hoàn thiện nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cùng chi phí hợp lý nhất”.

Đến với Nha khoa Devo khách hàng không những hài lòng với nụ cười tự tin, rạng rỡ mà còn cảm thấy ấm lòng bởi sự nhiệt huyết và tận tâm của Bác sĩ Đỗ Duy Toàn cùng đội ngũ y Bác sĩ.

Cùng với tính cách vui vẻ và thân thiện và tay nghề cao hiện bác sĩ Toàn đã giúp cho nhiều người có hàm răng đẹp hơn, cải thiện được nụ cười cũng như có thể điều chỉnh thẩm mỹ khuôn mặt sau các biến cố mất răng bẩm sinh hay mất răng do tai nạn, để họ tự tin hơn trong cuộc sống.