Giới thiệu về phòng khám nha khoa Devo

Nha khoa Devo là hệ thống nha khoa chuyên môn sâu và toàn diện, đặc biệt về răng khôn và implant, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu nha khoa của khách hàng.

 • Về nhổ răng khôn (chỉnh nha): Hơn 10.000 Ca nhổ răng khôn, Top đầu tại Hà Nội, Bắc Ninh
 • Về trồng răng implant: Công nghệ tối tân từ đối tác chiến lược Ctech Implant, Top đầu thế giới về thị phần và về công nghệ Implant, kỹ thuật hội chẩn và máng hướng dẫn phẫu thuật.

Với độ phủ rộng khắp khu vực Hà Nội, Bắc Ninh, đội ngũ y bác sĩ đề cao tâm đức chính trực, tận tâm với nghề và tận tụy với khách hàng, chúng tôi hiện đang đi đầu trong việc số hóa về nha khoa: scan và lưu trữ thông tin bệnh án trực tuyến, lập phác đồ điều trị bằng video, hỗ trợ lên kế hoạch điều trị bằng trí thông minh nhân tạo AI và cá nhân hóa các giải pháp điều trị bằng CAD/CAM (máy in 3D).

1. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu

Devo Dental quy tụ đội ngũ hơn 10 bác sĩ chuyên môn chú trọng về chỉnh nha cùng trang thiết bị chuyên dụng hiện đại dành cho việc chỉnh nha. Chúng tôi tự hào là hệ thống nha khoa phục vụ chỉnh nha chuyên môn cao, quy trình chuẩn hóa mang lại hiệu quả theo kỳ vọng của khách hàng.

Nha khoa Devo đã đồng hành cùng hơn 10.000 khách hàng Bắc Ninh, Hà Nội, mang lại sự tự tin cho các bạn trong đó có nhiều người nổi tiếng an tâm tin tưởng chúng tôi.

Đội ngũ bác sĩ của Devo

2. Đi đầu về số hóa nha khoa

Ở Devo chúng tôi luôn chú trọng đầu tư và sở hữu công nghệ chỉnh nha đa dạng, đặc biệt cập nhật các kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới:

 • Máy chụp phim CT – Cone Beam
 • Máy scan răng Itero Element 5D
 • Hệ thống chỉnh răng DAMON Q – Ormco, 3M™ Clarity™ Advanced
 • Công nghệ hỗ trợ: Twin Block, Quad Helix, Transforce, ốc nong, miniplate.
 • Có chuyên môn và kinh nghiệm trong việc can thiệp sớm quá trình phát triển của xương và hàm cho trẻ em ở giai đoạn thay răng.

Chụp X- Quang răng tại Devo

Đối tác chiến lược đến từ các thương hiệu Implant

Để mang lại dịch vụ trồng răng implant tốt nhất cho các khách hàng, Nha khoa Devo lựa chọn trở thành đối tác chiến lược của CTech Implant – công ty có bề dày uy tín hàng đầu về mảng phục hình implant tại Ý!!!

 • Hệ thống implant Ctech hiện đại và uy tín nhất thế giới, chiếm 10% thị phần implant toàn cầu
 • Máy scan chuyên implant Virtuo Vivo
 • Hệ thống hỗ trợ chẩn đoán phục hình và máng hướng dẫn phẫu thuật: coDiagnostiX và Smile in a Box
 • Máy từ tính Magnetic Mallet xâm lấn tối thiểu

Trồng răng implant tại Devo được đảm bảo với quy trình số hóa bệnh án và hệ thống công nghệ hiện đại bậc nhất với quy trình cấy ghép implant không sử dụng nước & xâm lấn tối thiểu bằng máy từ tính Magnetic Mallet. Trụ implant C.Tech có khả năng tích hợp xương nhanh chóng và khả năng lành thương nhanh chỉ sau 3 ngày, trụ implant bảo hành trọn đời toàn cầu, an toàn.

trồng răng implant tại devo

Bác sĩ Đỗ Duy Toàn, Giám đôc chuyên môn phụ trách mảng implant tại Nha khoa Devo là Hội viên Hiệp hội Implant thế giới (ITI), đạt các chứng chỉ cấy ghép Implant Đại học Y Hà Nội, Tốt nghiệp bằng giỏi bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại Đại học Y Hà Nội

Chi phí hợp lý nhất

Khách hàng sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám miễn phí, lắng nghe kỹ các than phiền, giải đáp chi tiết về phương án điều trị, hướng dẫn lộ trình điều trị hợp lý và báo giá trọn gói chi phí trước khi điều trị, cam kết không phát sinh.

Tham khảo chi phí một số điều trị cơ bản tại Nha khoa Devo

Tiến bộ Không Ngừng

Devo Dental luôn chú trọng đầu tư nguồn lực vào hệ thống con người, quy trình thực hiện và trang thiết bị. Chúng tôi thường xuyên có các hoạt động hợp tác phát triển và sinh hoạt chuyên môn định kỳ, giao lưu cùng các chuyên gia quốc tế.

Chúng tôi tự hào với quy trình hội chẩn chuyên môn tại Nha khoa Devo không chỉ có một mà là cả một Hội đồng các bác sĩ sẽ phối hợp điều trị nghiêm ngặt. Hệ thống có sự kiểm soát chuyên môn rất chặt chẽ thông qua việc hội chẩn phác đồ điều trị, và kiểm tra tiến độ điều trị định kỳ, hệ thống quản lý chất lượng chuyên môn của Ban chuyên môn.

Triết lý chăm sóc nụ cười khỏe đẹp từ gốc

Chúng tôi tin rằng các thế hệ tương lai của Việt Nam xứng đáng được chăm sóc răng miệng bài bản để có được hàm răng thật chắc đẹp, khuôn mặt cân đối và nụ cười tự tin chắc khỏe trong suốt cuộc đời.

Vì vậy, Nha khoa Devo tập trung vào việc kiến tạo hàm răng khỏe đẹp và khớp cắn chuẩn cho thế hệ trẻ thông qua việc chăm sóc răng miệng bài bản từ bé, niềng răng cải thiện sức khỏe và thẩm mỹ răng thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm lâm sàng cũng như đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên sâu.

Với tiêu chí mang lại nụ cười khỏe đẹp từ gốc, Nha khoa Devo luôn cam kết đầu tư nâng cao kiến thức bảo vệ sức khỏe răng miệng trong cộng đồng, chú trọng đầu tư vào các chương trình cập nhật kiến thức chăm sóc răng miệng cho cộng đồng mọi lứa tuổi, để mọi người có thể làm chủ được sức khỏe răng miệng của mình, nhằm mang đến nụ cười tự tin chắc khỏe suốt đời cho mỗi khách hàng của Nha khoa Devo.