Chứng chỉ hành nghề:

 • Tốt nghiệp chuyên khoa Răng hàm mặt tại Trường Đại Học Y Hà Nội
 • Chứng Chỉ Chuyên Khoa do sở y tế Hà Nội cấp
 • Bằng Chuyên Khoa Sau Đại học Phẫu Thuật Tạo Hình Nha Chu

Bác sĩ đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh lý về răng như:

 • Nha khoa thẩm mỹ.
 • Điều trị răng: Hàn răng, điều trị viêm quanh răng, điều trị tủy, nhổ răng…
 • Phẫu thuật và điều trị răng tốt nhất.
 • Chứng chỉ chuyên môn Răng Hàm Mặt tại Đại Học Y Hà Nội

BÁC SĨ HOÀNG VĂN NAM VÀ BỆNH NHÂN

anh-thuc-te-bac-si-nam
chung-nhan-nam
bac-si-nam-khai-truong
Bac-si-Nam
nha khoa devo

CHIA SẼ KIẾN THỨC VÀ PHẢN HỒI CỦA BỆNH NHÂN

TÓM TẮT QUÁ TRÌNH HOẠT ĐỘNG VÀ CÔNG TÁC

Hiểu được sự nguy hiểm mà chiếc răng khôn gây cho chúng ta Bác sĩ Hoàng Văn Nam chuyên gia nhổ răng khôn hàng đầu tại Việt Nam và là bác sĩ chuyên môn kiêm giám đốc điều hành tại nha khoa Devo Dental Clinic.

1. Bác sĩ Hoàng Văn Nam- Chuyên gia nhổ răng khôn

Sinh ra và lớn lên ở mảnh đất miền Trung đầy nắng gió, từ nhỏ bác sĩ Hoàng Văn Nam đã chứng kiến nhiều người thân và hàng xóm khổ sở vì những chiếc răng khôn gây ra. Chính vì vậy bác sĩ Nam nuôi chí trở thành bác sĩ nha khoa với mong muốn mang lại nụ cười hạnh phúc cho mọi người – cho đời.Với nỗ lực không ngừng nghỉ, thì bác sĩ Nam đã đỗ Đại học Y Dược Hà Nội với điểm số cao tuyệt đối đứng đầu khoa. Tốt nghiệp loại Giỏi và được Bộ Y tế tuyển thẳng vào chương trình đào tạo thạc sĩ và các bác sĩ nội trú chuyên môn giỏi.Dù đây không phải là một kỹ thuật nha khoa quá phức tạp, nhưng không bác sĩ nào cũng đảm bảo quá trình nhổ răng khôn của bạn sẽ thành công và an toàn tuyệt đối được.Bác sĩ Nam tiếp nhận kỹ thuật nhổ răng khôn và thấy đây là giải pháp hữa ích để khắc phục những cơn đau do răng khôn gây ra và những biến chứng mà chúng đem.Bác cho biết kỹ thuật nhổ răng khôn bằng công nghệ Piezotome đã thu hút ông nhờ những ưu điểm vượt trội mà kỹ thuật này đem lại. Chính vì vậy bác đã quyết định theo đuổi và đã thành công.Để nâng cao chuyên môn bác sĩ từng tu nghiệp tại Anh, Pháp…. Tốt nghiệp Trường Đại Học Y Dược Hà NộiNăm 2014, sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Răng – Hàm – Mặt tại ĐH Y Dược Hà Nội, Bác sĩ Hoàng Văn Nam đã nhận được học bổng nghiên cứu sinh chuyên khoa răng và sau 3 năm đã hoàn thành xuất sắc luận văn và dành giải nhất về kỹ thuật. Nhờ trình độ chuyên môn giỏi với nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ được đồng nghiệp đánh giá cao, các bệnh nhân và người nhà có phản hồi tích cực.chung-nhan-nam

2. Bằng cấp và chứng chỉ của bác sĩ Hoàng Văn Nam

Chứng chỉ hành nghề:

 • Tốt nghiệp chuyên khoa Răng hàm mặt tại Trường Đại Học Y Hà Nội
 • Chứng Chỉ Chuyên Khoa do sở y tế Hà Nội cấp
 • Bằng Chuyên Khoa Sau Đại học Phẫu Thuật Tạo Hình Nha Chu

Bác sĩ đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh lý về răng như:

 • Nha khoa thẩm mỹ.
 • Điều trị răng: Hàn răng, điều trị viêm quanh răng, điều trị tủy, nhổ răng…
 • Phẫu thuật và điều trị răng tốt nhất.
 • Chứng chỉ chuyên môn Răng Hàm Mặt tại Đại Học Y Hà Nội

3. Những trường hợp nhổ răng khôn thành công của bác sĩ Hoàng Văn Nam

Tính đến thời điểm hiện tại bác sĩ Nam đã thực hiện được gần 2000 ca nhổ răng khôn từ đơn giản đến phức tạp, đồng thời được rất nhiều người yêu thích nhờ sự thân thiên, vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm.

Những ca cấy nhổ răng khôn của Bác sĩ Nam thường nổi bật với các yếu tố sau:
 • Thực hiện nhẹ nhàng, không gây đau đớn cho khách hàng
 • Thời gian nhổ răng chỉ mất 15-20 phút
 • Ăn nhai bình thường sau 3-4 tiếng

 Khách hàng, đồng nghiệp, nhận xét về bác sĩ Hoàng Văn Nam

Bac-si-NamBác sĩ Nam là một chuyên gia có tiếng trong lĩnh vực nhổ răng khôn ( franwg sối 8) tại Việt Nam, đã được đông đảo Khách hàng, giới bác sĩ nha khoa tin tưởng và ghi nhận.“Chuyên nghiệp – Tận tâm – Thân thiện” là tính cách nổi bật của Bác sĩ Nam

4. Bác sĩ chuyên gia nhổ răng khôn tại Nha khoa Devo Dental Clinic

Hiện tại nha khoa Devo đang sử dụng kỹ thuật nhổ răng Piezotome công nghệ mới nhất hiện nay, và bác sĩ Nam chuyên gia nhổ răng khôn không thể thiếu.

Hiện tại bác sĩ đang công tác tại nha khoa Devo và kiêm Giám đốc điều hành tại nha khoa.Devo đây là một trong những địa chỉ nha khoa đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ nhổ răng khôn thế hệ mới nhất hiện nay. Với những thế thành vượt trội về chuyên môn, và cơ sở vật chất, cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, và trang thiết bị máy móc tiên tiến…

Vì tác hại của răng khôn mọc ngầm ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe của bệnh nhân nên Nha khoa Devo chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi thực hiện nhổ răng khôn, nhanh chóng, an toàn, không đau.Devo với trang bị hệ thống máy móc tiên tiến, máy X – Quang Panorex, cùng phòng nha hiện đại… và sử dụng thuốc tê chất lượng cao giúp việc nhổ răng khôn diễn ra hiệu quả, an toàn, chuẩn xác, nhẹ nhàng, hạn chế tối đa xâm lấn, nhanh hồi phục, không đau đớn.Tại nha khoa Devo thực hiện nhổ răng khôn bằng công nghệ siêu âm Piezotome hiện đại nhất nhằm đảm bảo an toàn và không phát sinh bất kì và nguy hiểm nào.

Toàn bộ dụng cụ nha khoa đều được vô trùng kỹ, với vì thế tránh xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo khi nhổ răng khôn.Mỗi bệnh nhân được thực hiện nhổ răng khôn trên ghế nha khoa riêng biệt, và sử dụng bộ dụng cụ riêng đồng thời được tiến hành trực tiếp bởi các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, chính vì thế đảm bảo tính an toàn cao và kết quả ca nhổ răng đạt chất lượng tốt.

Khi nhổ răng khôn, thì người bệnh sẽ được tiêm hoặc bôi thuốc gây tê cục bộ, chính vì thế không gây đau nhức, khó chịu và hoàn toàn lành tính với cơ thể con người. Và để việc nhổ răng khôn mọc ngầm diễn ra an toàn bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ chăm sóc răng hàm mặt uy tín và chất lượng nhất.