gan-tet-lam-tuy-rang
rang-lam-tuy-gan-tet

CHÀO ĐÓN XUÂN GIÁP THÌN – ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ ĐIỀU TRỊ TỦY 

Ưu đãi chào đón Xuân Giáp Thìn nha khoa Tận Tâm gửi đến quý khách hàng ưu đãi giảm giá 30% dịch vụ Điều Trị Tủy đối với tất cả khách hàng. 

 • ✔️Giảm 30% chi phí điều trị tủy chỉ từ 560.000 VND 
 • ✔️ Thăm khám và tư vấn Miễn Phí 
 • ✔️ Miễn phí chụp X Quang 
 • ✔️ Ưu đãi giảm 20% Chi phí làm răng sứ

  ĐIỀU TRỊ TỦY LÀ GÌ

  Điều trị tủy răng có thể hiểu là quá trình loại bỏ hết phần tủy răng (cả tủy buồng và tủy chân). Sau khi lấy hết mô tủy, nha sĩ sẽ tiến hành làm sạch, tạo dạng và hàn kín lại hệ thống ống tủy.

  Nhiều năm về trước, những răng có bệnh lý tủy đều phải nhổ bỏ. Ngày nay, việc điều trị tủy giúp bạn giữ được răng, tránh được các biến chứng sau này và giữ cho răng bền chắc hơn.

  NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÊN ĐIỀU TRỊ TỦY

  rang-me-gay

  Răng bị gãy do va chạm, chấn thương làm lộ tủy răng..

  Nho rang khon ham duoi co nguy hiem khong

  Răng bị sâu nghiêm trọng, ăn mòn đến sát chân răng.

  vi sao nho rang kho bi sung ma

  Đau nhức, ê buốt khi ăn nhai, nhất là thức ăn nóng lạnh.

  Thoi gian lam rang implant mat bao lau

  Xuất hiện mủ trắng ở chân răng gây đau nhức

  CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ TỦY LÀ BAO NHIÊU

  QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ TỦY TẠI NHA KHOA TẬN TÂM

  Bước 1: Chụp X Quang

  Bác sĩ cần khám lâm sàng và chụp X-quang tại vị trí răng cần điều trị để xem cấu trúc răng như thế nào, mức độ nặng nhẹ ra sao,… Từ đó lên phác đồ điều trị cho bệnh nhân.

  may-chup-xquang

  Bước 2 Kiểm tra bệnh nền

  Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng răng miệng hiện tại của bạn và các bệnh lý khác(nếu có) ảnh hưởng đến quá trình điều trị tủy.

  nho rang khon moc lech co sao khong

  Bước 3 Vệ sinh răng miệng

  Vệ sinh khoang miệng giúp bệnh nhân tránh tình trạng bị lây nhiễm chéo. Tiêm tê giúp bệnh nhân không bị đau nhức, khó chịu trong quá trình điều trị.

  Nhổ răng bao lâu thì lành vết thương

  Bước 4 Điều trị tủy răng

  Sau khi thuốc tê phát huy tác dụng, bác sĩ sẽ mở một đường trên bề mặt răng để “lấy lối” vào ống tủy. Phần tủy răng bị viêm, hư hại hoặc chết sẽ bị hút ra ngoài bằng trâm tay và trâm máy.

  cam bong gac sau khi nho rang khon nhu nao

  Bước 5: Phục hình răng

  Sau khi lấp đầy ống tủy bằng Gutta Percha, bác sĩ sẽ phục hình lại răng như hình dáng ban đầu bằng phương pháp hàn răng hoặc bọc răng sứ.

  rang-boc-su

  NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ ĐIỀU TRỊ TỦY

  1. Lấy tủy răng có đau hay không?

  Với phương pháp điều trị tủy và thiết bị tiên tiến của nha khoa hiện đại thì việc lấy tủy răng diễn ra nhẹ nhàng nên bệnh nhân không còn phải lo lắng, e ngại khi điều trị tủy. Qúa trình lấy tủy răng ít nhiều có thể gây khó chịu cho bạn, tuy nhiên điều này không gây lên đau đớn mà viêm tủy đã gây ra cho bạn.

  2. Thời gian nào cần điều trị tủy?

  Điều trị tủy là cần thiết cho răng bị nứt do chấn thương hoặc di truyền, sâu răng hoặc các vấn đề từ lần trám răng trước đó. Bệnh nhân thường cần lấy tủy răng khi nhận thấy răng nhạy cảm, đặc biệt là với cảm giác nóng và lạnh.

  3, Điều trị tủy có phải nhổ răng?

  Nói chung lấy tủy răng là thủ thuật được sử dụng để sửa chữa một chiếc răng mà không cần phải nhổ đi. Việc này thường được thực hiện khi tủy răng bị viêm hoặc nhiễm trùng do những nguyên nhân như sâu răng.

  PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

  ANH TUẤN CHỊ HÒA
  Điều trị tủy

  Mình được bạn bè giới thiệu và đọc thông tin trên mạng mình đã biết đến Tận Tâm với dịch vụ điều trị tủy. Mình hoàn toàn hài lòng với lựa chọn này.

  ANH NGUYỄN HIẾU
  Điều trị tủy

  Mình khá lo nên có hỏi han khắp nơi tìm về địa chỉ chữa viêm tủy uy tín tại Bắc Ninh. Cám ơn Tận Tâm đã giúp mình biết chữa lành được răng

  LÊ THÙY HOA
  Điều trị tủy

  Mình vốn là người sợ đau nên đã đặt ra nhiều câu hỏi ” Điều trị tủy có đau không?”. Thật may mắn khi biết đến Tận Tâm. Có lẽ từ bây giờ sẽ chẳng ai còn sợ hãi khi nhắc đến việc điều trị tủy nữa