Top 5 loại bàn chải đánh răng tốt nhất hiện nay

Tác giả: Hoàng Văn Nam - 06/01/2023
180 Lượt xem
Top 5 ban chai danh rang tot nhat

Hiện nay, có nhiều loại bàn chải đánh răng khác nhau về hình dạng, và các vấn đề này có thể gây khó khăn cho các khách hàng không biết lựa chọn loại bàn chải nào  sẽ đem lại hiệu quả và an toàn nhất.

Chính vì hiểu được tâm lý đó, mà trong dữ liệu này sẽ cung cấp cho mọi người 5 loại bàn chải đánh răng tốt và khả quan nhất được các bác sĩ nha khoa khuyên dùng hiện nay.

Top 5 ban chai danh rang tot nhat
Top 5 bàn chải đánh răng tốt nhất

1. Các tiêu chí chọn mua bàn chải đánh răng

Lựa chọn bàn chải chải răng phù hợp sẽ đem đến kết quả tốt, vậy nên chúng ta nên tìm hiểu các tiêu chuẩn dưới đây nhé:

Đối với tình hình sức khỏe răng miệng: Thì việc đối với người chỉnh nha thì nên dùng loại bàn chải đánh răng có lông ở giữa ngắn hơn lông ở hai mép nhé, vì kết cấu này giúp làm sạch răng và cả niềng răng. Còn đối với người có răng khấp khểnh, thì phải dùng loại bàn chải có phần lông cuối bàn chải dài hơn giống hình mũi tên, để khả năng làm sạch toàn diện tốt nhất.

Lông bàn chải: Việc bạn chọn đúng loại lông bàn chải chuẩn sẽ làm lợi chắc khỏe hơn. Còn đối với người có lợi khỏe mạnh và cứng cáp, thì muốn có cảm giác đánh răng một cách chắc chắn, cùng những người nhiều khả năng kiểm tra thêm bàn chải lông cứng. Đặc biệt có những người lợi quá nhạy cảm do bị viêm lợi, hoặc viêm nướu thì nên dùng các loại lông bàn chải mềm hơn để tránh gây kích động răng nhé.

Size bàn chải:Bởi vì không phải bàn chải nào lớn hơn thì sẽ tốt hơn, vậy nên hãy lựa chọn những loại bàn chải có đầy đủ nhỏ và lớn sen lấn để làm sạch răng hàm tốt hơn.

2. Top 5 bàn chải tốt nhất hiện nay

Bàn chải Sensodyne Precision

Bàn chải Sensodyne Precision
Bàn chải Sensodyne Precision

Việc tạo nên đầu bàn chải mái vòm ghép, cùng với lông bàn chải mềm sẽ giúp suôn sẻ trong việc  vệ sinh những nơi răng nằm tận sâu bên trong, và phù hợp với răng nhạy cảm.

Bàn chải đánh răng sensodyne sensitivity & gum, là bàn chải được xây dựng điển hình dành dành cho những ai có răng ê buốt, và phạm trù về nướu, cùng bàn chải đánh răng sensodyne sensitivity & gum, sẽ giúp gột rửa sạch nhẹ nhàng, nhằm đảm bảo an toàn cho cả răng & nướu khỏi việc chải răng quá mức, và nói chuyện hoàn thiện hơn đối với đường viền nướu gấp 5 lần, và nền nã hơn với men răng, chúng sẽ tiến sát các kẽ răng sâu hơn 38%, cùng bàn chải gồm 33 cụm long, cùng với đường kính sợi lông là 0,15 mm ( 6 mil ) và đường kính cụm lông là 1,7 mm .

Ban chải có đầu đủ nhỏ, nhằm len sâu vào và làm sạch răng hàm.

Bàn chải răng siêu mềm Curaprox CS 3960 Super Soft Thụy Sĩ

Không phải dùng quá nhiều sức do các lông bàn chải siêu mềm len sâu vào từng kẽ răng. Dùng trong1  thời gian dài vẫn bền vững và các nướu không bị tổn thương. Bàn chải nhỏ gọn nên đi du lịch bạn có thể dễ dàng đem theo rất thuận tiện.

Hiện sợi lông bàn chải có 3960 sợi curen, đây là loại nhiều hơn 5-8 lần bàn chải thông thường khác. Có đường kính chỉ 0.10mm. khá bền chắc và không giữ nước như sợi nilon. Đặc biệt lông bàn chải phân bổ dày đặc, giúp nâng cao hiệu quả làm sạch răng. Các đầu bàn chải đạt chuẩn châu âu, suôn sẻ làm sạch mọi chiếc răng của chúng ta. Hiện cổ bàn chải có thể uốn cong, và không gãy, hay là khiến bạn suôn sẻ quy định góc chải hơn. Còn thân bàn chải vắng chỗ lõm đặt ngón cái giúp giới hạn áp lực lên răng, tránh tụt lợi. Tạo nên tay cầm bát giác, chúng ta sẻ suôn sẻ xoay bàn chải nghiêng đúng 1 góc 45 độ.

Để có một hàm răng trắng sáng và chắc khỏe cùng một hơi thở thơm mát, thì những thông tin bên trên đây, sẽ tương trợ cho bạn và gia đình có thể chọn sản phẩm phù hợp và tốt nhất.

Bàn chải đánh răng Colgate

Ban chai colgate
Bàn chải colgate

Bạn không phải dùng quá nhiều sức do lông bàn chải siêu mềm len sâu colgate- almolive vì đây là một công ty đa quốc gia của mỹ chuyên về sinh, phân bổ và phân phối kết quả chăm sóc sức khỏe cho các nhà và những sản phẩm đối tượng, ví như xà bông, hoặc nước rửa chén, cùng những sản phẩm để vệ sinh răng miệng như là kem đánh răng, bàn chải chải răng,.

Chi nhánh của doanh nghiệp nằm tại park avenue ở midtown manhattan, new york city.

Hiện Colgate có lịch sử hơn 200 năm với kết quả được nhiều người biết đến được khách hàng đặt niềm tin đó thực sự là bàn chải chải răng, cùng những loại bàn chải chải răng của colgate vô cùng đa dạng, phong phú, được xây dựng sang trọng và hợp với tất cả mọi người. lông bàn chải là những sợi tơ siêu mềm, giúp giảm thiểu nhiều nhất thương tổn cho nướu lúc đánh răng. Thân bàn chải cứng cáp, thuận lợi lúc dùng. đây được đánh giá 1 trong nhóm thương hiệu bàn chải chải răng tối ưu nhất ngày nay.

Bàn chải đánh răng P/S

ban chai Ps

P/s là một hãng thân thuộc với các sản phẩm chăm chút răng miệng nức danh có nguồn gốc từ nước ta. Công ty này hiện sở hữu bởi công ty unilever. Những sản phẩm bàn chải chải răng của p/s có xây dựng rất phong phú về kích cỡ, kiểu dáng cho khách mua hàng tự tại chọn lựa. Nổi bật, thương hiệu này có các sản phẩm chỉ dành cho từng khách hàng có hiện trạng răng miệng sự khác nhau.

Một số ưu điểm của bàn chải đánh răng P/S:

Sản phẩm là sự phối hợp của những khoáng chất làm sạch và giới hạn gây ê buốt cho răng kể từ khi thưởng thức.

Sản phẩm của p/s được chế tạo từ các vật liệu ổn định, không gây tác động tiêu cực đến sức lực.

Dùng bàn chải của p/s giúp giới hạn các bệnh về răng miệng, nướu, lợi, …

Kết quả đã được cơ quan chức năng chứng thực về giá trị và độ hữu hiệu.

Bàn Chải Đánh Răng Lông Mềm Trisa Uno 1

Bàn Chải Đánh Răng Lông Mềm Trisa Uno 1
Bàn Chải Đánh Răng Lông Mềm Trisa Uno 1

Cước lông bàn chải mềm , tương xứng cho răng nướu nhạy cảm

Thân bàn chải nằm gọn trong gan bàn tay lúc đánh răng, thuận lợi cầm giữ và điều khiển

Mức giá cạnh tranh nhất thị trường

Bàn chải chải răng không mã vạch trisa uno 1 bạn đang quyết định cho bản thân bàn chải chải răng ra sao, dưới đây là những chức năng vượt bậc của bàn chải trisa bạn không thể bỏ lỡ. đầu lông bàn chải được mài tròn một cách không có khuyết điểm giúp chùi sạch răng nướu đến tận chiếc răng sau cùng, cước lông bàn chải mềm , tương xứng cho răng nướu mẫn cảm, thân bàn chải nằm gọn trong gan bàn tay lúc đánh răng, thuận lợi cầm giữ và ra lệnh cho.

Mức giá cạnh tranh nhất khu vực kinh doanh trisa vốn đang là mẫu hàng trông nom răng miệng tốt nhất tại châu u, được phân phối khác các chính phủ trên toàn cầu, đang dạng về kiểu dáng và chuộng của người tiêu dùng còn ngần ngừ gì nữa mà không đặt ngay cho bản thân chiếc bàn chải chải răng này những người ơi.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm chi nhánh

Cơ sở Tiên Du

Dương Húc, Đại Đồng, Tiên Du, Bắc Ninh
058.858.6668
08h - 19h

Cơ sở Ninh Hiệp

Sau Dãy Nhà Trắng, Ninh Hiệp Gia Lâm, Hà Nội
0983.348.115
08h - 19h

Cơ sở Từ Sơn ( Vinsmile)

317 Đ. Trần Phú, Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh, Việt Nam
058.858.6668
08h - 19h