Bọc sứ răng titan có tốt không? Giá bọc răng sứ bao nhiêu?

Tác giả: Hoàng Văn Nam - 29/11/2022
164 Lượt xem
Boc rang su titan co tot khong

Bọc răng sứ Titan có tốt không đây là thắc mắc chung của rất nhiều bệnh nhân do hiện nay có khá nhiều loại răng sứ phổ biến. Thì vấn đề thắc mắc về giá bọc răng sứ bao nhiêu cũng được rất nhiều các khách hàng quan tâm. Bài viết sau đây nha khoa sẽ cung cấp thông tin đầy đủ về những ưu nhược điểm của loại răng sứ này nhé!

Xem thêm: Chi phí bọc răng sứ có đắt không?

Bọc răng su Titan co tot khong
Bọc răng sứ titan có tốt hơn không

1. Bọc răng sứ titan có tốt không? Có nên bọc răng sứ Titan không

Răng sứ Titan có tốt hay không vì đây là một trong những nỗi băn khoăn lớn nhất của rất nhiều khách hàng khi thực hiện phục hình thẩm mỹ bằng loại răng sứ này.

Răng sứ Titan có tốt không đây là một trong những nỗi băn khoăn lớn nhất của rất nhiều khách hàng khi thực hiện phục hình thẩm mỹ bằng loại răng sứ này.

Hiện trên thị trường hiện nay có rất nhiều nha khoa và hầu như các nha khoa đều đang đề sử dụng răng sứ Titan và bên cạnh những loại răng toàn sứ cao cấp khác khác cũng đều phổ biến trên thị trường. Đặc biệt đây cũng chứng tỏ rằng sứ Titan có những ưu điểm nhất định và nó phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều  khách hàng hiện nay.

Liên hệ tư vấn ngay

Bọc răng sứ titan có những ưu điểm sau:

Độ chính xác phục hình cao

boc rang su titan co tot khong
Bọc răng sứ titan có tốt không?

Nhờ vào những yếu tố tương thích về mặt sinh học cao mà chất liệu nhất thì Titanium đã được sử dụng rộng rãi trong y học ngày nay, nhất là trong lĩnh vực nha khoa.

Cùng với tính chất vật lý của Titanium thì với việc hỗ trợ các kỹ thuật trong quá trình chế tạo răng sứ sẽ diễn ra được thuận lợi hơn, và mà cụ thể là đường cắt răng sẽ cho độ chính xác cao nhất, và nhờ đó mà mão sứ ôm ôm khít nướu và không tạo ra khe hở gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ cho những người sử dụng.

Đặt lịch khám miễn phí

2, Ăn nhai chắc chắn và không bị ê buốt

Titan là một vật liệu trung lập về thể chất và cùng với đặc tính dẫn nhiệt rất thấp thế nên sẽ giúp bảo vệ răng thật tránh xảy ra sự ê buốt khó chịu khi tiếp xúc với các thực phẩm nóng lạnh. Thế nhưng người sử dụng sẽ hoàn toàn cảm thấy thoải mái trong sinh hoạt, và đảm bảo chức năng ăn nhai tốt nhất.

Đặc biệt hơn là Titan có độ cứng gấp 2 lần so với răng thật cùng độ bền chắc cao sẽ chịu được lực đè nén tốt nhất. Hơn hết là Titan còn hạn chế được khả năng ăn mòn, và không làm ảnh hưởng đến các răng khách xung quanh và nó sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi bọc răng sứ titan

3. Titan phù hợp với bệnh nhân có cơ địa nhạy cảm

Răng sứ titan phù hợp với cơ địa nhạy cảm
Răng sứ titan phù hợp với cơ địa nhạy cảm

Bọc răng sứ Titan có một điều đặc biệt là phù hợp với tất cả các trường hợp bệnh nhân bị dị ứng với kim loại. Nếu bạn có cơ địa nhạy cảm thì răng sứ Titan sẽ là một lựa chọn phù hợp nhất.

Mặc dù răng sứ Titan cũng thuộc dòng răng sứ kim loại cùng với khung sườn tạo thành từ các hợp kim nhờ đó đảm bảo độ lành tính và an toàn với sức khỏe người dùng.

Xem thêm: Mài răng bọc sứ có đau không?

4. Chi phí giá bọc răng sứ Titan

Có thể nói, các răng sứ Titan là loại răng sứ có mức giá tương đối thấp và thấp hơn rất nhiều so với các loại răng toàn sứ khác, khoảng từ 2.000.000 VNĐ/răng. Vì vậy mà đáp ứng được khả năng chi tiêu của nhiều khách hàng.

Thế nên để có thể thấy răng sứ Titan mà vẫn đảm bảo được khả năng ăn nhai nhất định và giúp quá trình ăn uống hàng ngày của người bệnh được cải thiện rõ rệt tốt nhất.

Như vậy, có thể thấy răng sứ Titan vẫn đảm bảo được khả năng ăn nhai nhất định. Giúp người trình ăn uống hằng ngày của người bệnh được cải thiện tốt hơn. Do đó, với những người chưa có điều kiện thì răng sứ Titan sẽ là lựa chọn phù hợp.

5. Bọc răng sứ Titan có hại không?

boc rang su titan co hay khong
Bọc răng sứ titan có hại không?

Ngoài những ưu điểm vượt trội thì răng sứ Titan vẫn còn tồn tại một vài khuyết điểm sau đây:

Đối với màu sắc của Titan

Về màu sắc thì răng sứ Titan sẽ hơi ngà và không được trắng cũng như tư nhiên như răng thật, và  bên trong khung sườn là kim loại nên khi chiếu quang không tránh khỏi tình trạng ánh đen xuất hiện ở vùng giáp nướu chân răng trong hàm.

Đen viền nướu

Đen viền nướu bên trong có sự góp mắt của Titan vì nó có tính chất kháng oxy rất tốt so với các lợi kim loại khác. Thế nhưng nếu xét về bản chất thì vẫn là hợp kim nên tình trạng đen viền nướu là điều không thể tránh khỏi.

Dù răng sứ Titan có giá thành tương đối rẻ, thế nhưng vẫn đảm bảo được khả năng ăn nhai, và phù hợp với điều kiện của nhiều người hiện nay. Nhưng tình trạng răng mất thẩm mỹ, và bị đen viền nướu thì việc duy trì răng sứ Titan lâu trên cung hàm là không nên- cần loại bỏ thay mới.

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ bọc răng sứ và có thắc mắc hãy liên hệ ngay tới nha khoa Devo để được tư vấn và giải đáp thắc ngay hôm nay nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm chi nhánh

Cơ sở Tiên Du

Dương Húc, Đại Đồng, Tiên Du, Bắc Ninh
058.858.6668
08h - 19h

Cơ sở Ninh Hiệp

Sau Dãy Nhà Trắng, Ninh Hiệp Gia Lâm, Hà Nội
0983.348.115
08h - 19h

Cơ sở Từ Sơn ( Vinsmile)

317 Đ. Trần Phú, Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh, Việt Nam
058.858.6668
08h - 19h