Phương pháp làm răng implant giá rẻ có đảm bảo không?

Tác giả: Hoàng Văn Nam - 13/09/2022
110 Lượt xem
lam rang implant gia re

Phương pháp làm răng implant giá rẻ cẩn thận để lại hậu quả tiềm ẩn, nếu dùng implant giá rẻ không chính hãng hoàn toàn không giúp bệnh nhân tiết kiệm chi phí mà còn rất dễ gây ra các biến chứng sau khi cấy ghép nghiêm trọng nhất là nó sẽ đào thải trụ implant

Đây là giải pháp tối ưu phục hình răng đã mất được nhiều người lựa chọn nhât và có chi phí cao hơn so với cầu răng và răng giả tháo lắp.

xem thêm: Implant là gì?

Xem thêm: Điều kiện để trồng răng implant

lam rang implant gia re co tot khong
Làm răng implant giá rẻ có tốt không?

1. Làm răng giá rẻ thực sự có tốt hay không?

Hiện nay trồng răng implant không còn quá xa lạ với chúng ta, để quá trình làm răng implant đảm bảo an toàn và đạt kết quả tốt nhất thì phải đật 3 yếu tố sau: Tay nghề bác sĩ chuyên môn cao nhiêu ăn kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại và trụ implant chính hãng.

Hiện nay implant có giá thấp nhất cũng phải trên 10 triệu trở lên sẽ đảm bảo độ an toàn, còn trường hợp quảng cáo chi phí làm implant giá rẻ dưới mức chi phí này sẽ cần phải xem xét kỹ lưỡng.

2. Hậu quả làm răng implant giá rẻ không đảm bảo

Để hiểu hơn về những hậu quả làm răng implant giá rẻ bạn cần biết một số nguy cơ tiềm ẩn để tránh và cần nhắc trước những lời quảng cáo đó.

lam rang implant gia re và hau qua khon luong
Làm răng implant giá rẻ và hậu quả khôn lường

2.1 Gây viêm nhiễm vùng cấy ghép

Nếu sử dụng implant giá rẻ kém chất lượng sẽ gây kích ứng và nhiễm trùng vùng cấy trụ. Và đặc biết nếu khâu vô trùng tại phòng điều trị  không được thực hiện tốt cũng sẽ dẫn đến nguy cơ nhiễm trùng sau phẫu thuật đặt trụ implant rất cao.

2.2. Trụ implant tích hợp xương hàm kém

Nếu không đảm bảo điều kiện cấy ghép đặt chuẩn, trụ implant chính hãng, chuyên môn bác sĩ sẽ dẫn đến tình trạng tích hợp xương lâu và kém hậu quả sâu là không tích hợp với xương hàm.

2.3 Gây đào thải trụ

Làm răng implant giá rẻ thì quá trình đào thải trụ khả năng xuất hiện cao có chiều hướng gia tăng biểu hiện như: chảy máu chân răng, sưng, viêm nhẹ… sẽ làm implant suy yếu …lung lay và mất đi chức năng ăn nhai.

2.4. Trụ implant giá rẻ dễ nứt và gãy

Sử dụng implant giá rẻ kém chất lượng sẽ dẫn đến tình trạng tét và gãy trụ implant trong quá trình sử dụng gây đau và tổn thương vùng cấy ghép. Do trụ giá rẻ không được cấu tạo 100% từ Titanium. Trụ implant không chính hãng sẽ không có bảo hành nếu gặp các trường hợp phát sinh sau khi trồng răng implant, nên bạn cần chú ý.

2.5. Gây tổn thương các mô lân cận khi trồng răng

Sau khi thực hiện làm răng giá rẻ thì khả năng cao sẽ gây tổn thương các mô, nguyên nhân do bệnh nhân không chụp phim CT trước khi cấy ghép hoặc kỹ thuật cấy của bác sĩ kém. Những dây thần kinh dưới ổ xương răng và xương hàm chính là những vùng dễ bị ảnh hưởng nhiều nhất, sẽ gây ra các biến chứng nghiêm trọng như là đau đầu- đau khớp thái dương và viêm xoang, … nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Chính vì vậy để có một lựa chọn hoàn hảo thì chúng ta nên lựa chọn loại trụ chính hãng có bảo hành và chi phí trên 10 triệu nhé.

Đặc biệt bạn nên lựa chọn một cơ sở uy tín và có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, thiết bị hiện đại.

Nha khoa Devo tự hào lòa địa chỉ uy tín với đội ngũ Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, từng thực hiện nhiều ca trồng răng Implant phức tạp sẽ đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. Áp dụng những công nghệ và kỹ thuật hiện đại trong điều trị, sẽ giúp quá trình phẫu thuật được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo không đau và an toàn tuyệt đối. Tất cả các loại trụ implant đều chính hãng rõ nguồn gốc và các bảo hành.

Nếu bạn chưa tìm được cơ sở uy tín hãy liên hệ ngay với nha khoa Devo để được tư vấn hỗ trợ miễn phí .

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm chi nhánh

Cơ sở Tiên Du

Dương Húc, Đại Đồng, Tiên Du, Bắc Ninh
058.858.6668
08h - 19h

Cơ sở Ninh Hiệp

Sau Dãy Nhà Trắng, Ninh Hiệp Gia Lâm, Hà Nội
0983.348.115
08h - 19h

Cơ sở Từ Sơn ( Vinsmile)

317 Đ. Trần Phú, Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh, Việt Nam
058.858.6668
08h - 19h