ĐỂ CÓ NỤ CƯỜI ĐẸP, HÃY CÙNG CHÚNG TÔI TÌM HIỂU VỀ CUNG CƯỜI LÝ TƯỞNG

Tác giả: admin - 24/08/2021
138 Lượt xem
Tham khảo:

Bác sĩ CK Đỗ Duy Toàn

Nụ cười được tạo nên bởi tổ hợp các yếu tố: xương hàm, cơ môi, và răng. Không có chuẩn mực rập khuôn cho khái niệm nụ cười đẹp, nó được cho là đẹp nếu tạo nên được một cung cười hài hòa với từng gương mặt. Thông thường, cung cười lý tưởng sẽ có chiều hơi nhếch lên của 2 mép, độ mở 2 môi vừa đủ khoe khoảng 20 răng với tỉ lệ răng đều đặn và trắng sáng, khoe nhẹ tam giác lợi hàm trên.

Cung cười lý tưởng phải hài hòa với gương mặt

Có đến 80% người Việt bẩm sinh chưa thực sự sở hữu cung cười lý tưởng do mang nhiều ảnh hưởng của gien di truyền những tình trạng hô/móm/thưa từ thế hệ trước và thiếu quan tâm đến chỉnh nha trong quá trình hình thành răng.

Rất ít người được sở hữu cung cười lý tưởng bẩm sinh

Khi thẩm mỹ răng, Nha Khoa Vàng quan tâm đến việc làm sao để “nắn chỉnh” cảm quan về nụ cười của khách hàng về gần nhất với cung cười lý tưởng của họ. Nói KHÔNG với can thiệp dao kéo đến cơ quan mề, chỉ hoàn toàn sử dụng công nghệ phủ sứ thẩm mỹ, Nha Khoa Vàng thiết kế lại cung cười bằng các phương pháp 3D tiên tiến, đồng thời chế tác tỉ mỉ từng chiếc răng sứ cho một sự sắp xếp mới hoàn hảo mà TUYỆT ĐỐI KHÔNG cần mài nhỏ răng.

Mẫu răng quắp được chỉnh cung cười lý tưởng bằng phủ sứ thẩm mỹ

Cụ thể, khi khớp cắn của bạn có vấn đề hoặc răng khấp khểnh “vô tổ chức”, môi không được nằm ở vị trí thuận lợi cho cơ miệng có độ kéo tốt, hay nếu chiều dài các răng quá đều/quá ngắn khiến mặt phẳng hàm tạo thành đường thô ngang gương mặt.. tất cả đều làm mất đi vẻ tươi tắn cho dù bạn đang cười. Lúc này, phủ sứ thẩm mỹ tuy không can thiệp vào xương hàm nhưng việc sắp xếp lại các đơn vị răng đều đẹp, có chủ ý giúp giảm hô/móm/thưa thớt/khấp khểnh, tạo độ cong cho mặt phẳng hàm, tạo không gian cho môi được giãn cùng cơ khóe miệng chếch lên..Kết quả, bạn có một hàm răng mới cảm quan đồng đều và hài hòa.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm chi nhánh

Cơ sở Tiên Du

Dương Húc, Đại Đồng, Tiên Du, Bắc Ninh
058.858.6668
08h - 19h

Cơ sở Ninh Hiệp

Sau Dãy Nhà Trắng, Ninh Hiệp Gia Lâm, Hà Nội
0983.348.115
08h - 19h

Cơ sở Từ Sơn ( Vinsmile)

317 Đ. Trần Phú, Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh, Việt Nam
058.858.6668
08h - 19h