[Hà Nội] Nhổ răng khôn ( răng 8) bao nhiêu tiền? Ở đâu uy tín

Tác giả: Hoàng Văn Nam - 05/06/2023
1283 Lượt xem

Răng khôn là loại răng có cấu tạo phức tạp nhất trong hàm của con người. Khi răng khôn mọc bị lệnh có thể dẫn đến các vấn đề sâu răng, viêm nhiễm và dẫn đến việc đau nhức khó chịu. Chính vì vậy, mà nhiều người có nhu cầu nhổ răng. Vậy nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền và những điều cần lưu ý khi nhổ răng khôn cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của Nha khoa Devo! 

Danh mục bài viết

Ưu đãi giá nhổ răng khôn mới nhất tại nha khoa Devo

Tùy thuộc vào độ phức tạp, cũng như vị trí, tình trạng của răng nhổ răng mà chi phí sẽ được tính khác nhau. Hiện nay nha khoa Devo đang áp dụng chương trình khuyến mãi nhổ răng khôn đồng giá 990.000 VND. Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây.

Bảng giá nhổ răng khôn cho từng trường hợp

Trường hợp mắc phải Nhổ răng thường Nhổ bằng máy Piezotome
Nhổ răng khôn mọc thẳng 500.000 – 1.000.000 800.000 – 3.000.000
Nhổ răng khôn hàm trên hoặc dưới 500.000 – 1.000.000 800.000 – 3.000.000
Mức giá nhổ răng khôn bị sâu 600.000 – 1.200.000 1.000.000 – 3.000.000
Răng khôn mọc ngầm 700.000 – 1.500.000 1.200.000 – 3.000.000

Duy nhất nhổ răng khôn tại nha khoa Devo chỉ từ 999.000 VND

Sau đây, là một số chi phí nhổ răng khôn trong một số trường hợp:

Chi phí nhổ răng khôn hàm trên hoặc dưới

Thông thường, chi phí nhổ trăng khôn trên hoặc dưới còn phải phụ thuộc vào tình trạng răng và công nghệ ý tế nha khoa sử dụng. Và mức giá nhổ răng hàm trên hoặc dưới thường giao động tầm 500.000 – 1.000.000 VNĐ/răng.

quy trinh nho rang khon an toan
Quy trình nhổ răng khôn an toàn

Chi phí nhổ răng khôn khi răng mọc thẳng

Mặc dù mọc thẳng, nhưng răng khôn có thể gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe cũng như việc vệ sinh răng. Chính vì như thế, việc nhổ răng khôn lúc này cũng rất cần thiết. Và chi phí để nhổ răng khôn mọc thẳng hiện nay giao động từ 500.000 – 1.200.000 VNĐ/răng tùy từng nha khoa, bệnh viện

Chi phí nhổ răng khôn mọc ngầm

Để nhổ bỏ được chiếc răng khôn mọc ngầm. Bác sĩ cần sử dụng một số kỹ thuật và cần  thời gian để xử. Chính vì độ phức tạp cảu răng khôn mọc ngầm so với răng khôn mọc lệch và mọc thẳng. Nên hiện tại, chi phí nhổ răng khôn mọc ngầm sẽ có chút đắt hơn sơ với mức giá nhổ răng khôn khác. Giao động từ 700.000 – 1.500.000 VNĐ/răng, và cũng sẽ có hai mức độ:

nho rang khon an toan nhanh chong
Nhổ răng khôn an toàn nhanh chóng

Chi phí nhổ răng khôn bị sâu

Trong trường hợp răng khôn bị sâu thì nhổ răng khôn là việc vô cùng quan trọng và cần thiết. Vì khi răng bị sau có thể dẫn đến việc viêm lợi, nhiễm trùng, gay khó chịu và đau nhức. Hiện nay, các nha khoa đều áp dụng chi phí nhổ răng khôn bị đều giao động ở mức giá từ 700.000 – 1.500.000/răng. y vào mức độ sau của răng khôn

chi phi nho rang so 8
Chi phí nhổ răng số 8

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá nhổ răng khôn

Tình trạng của răng khôn

Tùy theo độ khó, vị trí mọc của chiếc răng khôn sẽ giúp bác sĩ đưa ra phương pháp xử lý khác nhau. Và đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí nhổ răng khôn. Theo đó, những chiếc răng khôn mọc lệch, sâu và ở vị trí khó xử lý sẽ có chi phỉ nhổ cao hơn so với chiếc răng khôn mọc thẳng.

Tình trạng của răng miệng

Thăm khám, kiểm tra là bước đầu tiên trước khi tiến hành nhổ răng. Tại đây, các y bác sĩ sẽ chuẩn đoán về tình trạng răng miệng của bạn. Đối với những trường hợp bệnh nhân mắc phải tình trạng viêm nướu, sâu răng, tụt lợi,… Lúc này, chi phí của của việc nhổ răng tương đối cao vì bạn cần phải tốn thêm việc chữa khỏi răng miệng trước khi tiến hành tiểu phẫu.

Phương pháp và công nghệ tiểu phẫu răng khôn

Hiện có rất nhiều phương pháp nhổ răng khôn được đưa ra. Tùy thuộc vào gói dịch vụ sẽ có sự chênh lệch về chi phí nhổ răng. Theo đó, những gói truyền thống nhổ răng với các dụng cụ thô sơ sẽ có giá rẻ hơn nhiều so với ứng dụng máy móc hiện đại.

Tay nghề bác sĩ nha khoa

Tay nghề, kinh nghiệm điều trị của bác sĩ cúng góp phần lớn cho hiệu quả điều trị cũng như giá thành của mỗi ca phẫu thuật. Tại các nha khoa uy tín sẽ có mức giá cao hơn so với các nha khoa nhỏ lẻ khác, tất nhiên chế độ chăm sóc, hướng dẫn sau đó cũng sẽ tốt hơn giúp bạn hạn chế các biến chứng xảy ra.

Công nghệ áp dụng nhổ răng

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu còn phụ thuộc nhiều vào công nghệ được các nha sĩ tiến hành. Hiện nay, các nha khoa đều áp dụng công nghệ hiện đại, tối ưu thời gian nhổ răng, giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi vì thế mức chi phí cũng cao hơn.

nho rang khon bang may piezotome
Nhổ răng khôn bằng máy piezotome

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ nha khoa cũng như uy tín của nha khoa. Hiện những nha khoa có chất lượng cao và trình độ tay nghề của nha sĩ cao thì sẽ có mức chi phí cao hơn. Và dĩ nhiên khách hàng sẽ nhận được chế độ chăm sóc và hướng dẫn tốt hơn để tránh các biến chứng sau này.

Vì sao nên nhổ răng khôn ngay hôm nay

Răng khôn là răng cối thứ 3 hay còn gọi là răng số 8 nằm ở phá trong cùng của hàm . Đó là răng mọc muộn nhất trên cung răng (từ 18-25 tuổi). Khoảng thời gian này xương hàm ít tăng trưởng về kích thước, chất lượng xương cứng hơn, niêm mạc và mô mềm phủ trên dầy chắc do vậy răng khôn dễ mọc lệch và mọc ngầm.

Răng mọc lệch và mọc ngầm dễ bị nhồi nhét thức ăn  Khó vệ sinh  Gây ra nhiều biến chứng (sưng , đau, nhiễm trùng, há miệng hạn chế…) và các răng này cũng ít tham gia vào chức năng ăn nhai. Hiện nay, các chuyên gia y học trên thế giới vẫn chưa xác định được có nên nhổ răng khôn hay không?

Ở mỗi con người chúng ta thường có 32 cái răng. Trong đó sẽ có 28 răng mọc trước, 4 răng hàm mọc sau mà nếu không có chỗ cho răng số 8 mọc thì răng sẽ mọc nghiêng chúng sẽ tìm một con đường khác để mọc Răng khôn có thể mọc ngược lên phía xương hàm, có thể đâm thẳng các răng hàm bên cạnh dẫn đến trường hợp đâu nhức, khó chịu có thể dẫn đến sưng. Khi răng mọc lên được một đoạn thì nó sẽ dừng lại và không mọc nữa

Trường hợp cần nhổ răng

Trên thực tế, bác sĩ thường chỉ định bệnh nhân nên nhổ răng khôn thường là các trường hợp sau:

 • Răng khôn mọc lên gây ra các hiện tường đau nhức, sốt… làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn
 • Răng khôn có dấu hiệu trùm lợi. Ảnh hưởng các răng kế bên và khó vệ sinh các răng, bên cạnh dẫn đến việc mắc các bệnh về răng miệng
 • Răng khôn mọc không dúng cấu trúc dẫn đến hiện tượng răng không đều
 • Khách hàng cần niềng răng hay chồng răng giả

Nha khoa Devo địa chỉ nhổ răng khôn uy tín hàng đầu tại Hà Nội, Bắc Ninh

Một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến sự thành công của một ca nhổ răng khôn đó chính là đội nha khoa bác sỹ. Có thể nói rằng răng khôn mọc ở các vị trí khác nhau theo mỗi con người chúng ta. Việc nhổ răng khôn không theo đúng quy trình nghiêm ngặt, và linh hoạt sẽ ngay ra sự nhức nhối, khó chịu cho khách hàng.Nha khoa Devo, tự hào là cái tên được đông đảo khách hàng rỉ tai nhau lựa chọn tại, Hà Nội Bắc Ninh. Với hơn 04 năm kinh nghiệm trong ngành, Devo đã làm nên thương hiệu có tên tuổi được nhiều khách hàng phản hồi tích cực từ chất lượng dịch vụ cho đến tay nghề của đội ngũ Bác Sĩ.

Nha khoa Devo đia chỉ uy tín bọc răng sứ
Nha khoa Devo đia chỉ uy tín bọc răng sứ

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn tốt và giỏi

“100% bác sĩ Nha khoa quốc tế Devo tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội và TP.HCM đã từng làm việc tại các bệnh viện lớn với hơn 10 năm kinh nghiệm, tay nghề giỏi – tận tình chu đáo”.

Công nghệ tiên tiến – Chi phí nhổ răng khôn

Devo luôn là đơn vị luôn tiên phong, đi đầu trong việc cập nhật máy móc, trang thiết bị để phục vụ khách hàng tốt nhất. Thiết bị công nghệ được kiểm định nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn của bộ y tế và các tổ chức nha khoa hàng đầu quốc tế. Với công nghệ nhổ răng bằng máy Piezotome ” Ít đau, nhanh chóng, hiệu quả” nên các bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng.

Chất lượng phục vụ tốt

Phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm. Devo tự tin mang đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ tốt. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, nhanh chóng tiếp cận, hỗ trợ khách hàng trong thời gian ngắn. Bên cạnh đến trụ sở của nha khoa, bạn cũng có thể liên hệ đến số điện thoại, hoặc website của đơn vị để được hỗ trợ thêm.

Giá cả phải chăng, nhiều ưu đãi

So với giá chung trên thị trường, giá cả dịch vụ của nha khoa Asia luôn được đánh giá cao. Cùng với đó, đơn vị còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn tri ân khách hàng được tung ra.Đến với nha khoa Devo , bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt về trình độ chuyên môn, sự tận tâm của đội ngũ Y Bác sĩ tốt nghiệp các trường ĐH Y chính quy, cũng như từng đi tu nghiệp nước ngoài tại Đức, Singapo, Thái Lan,…. với kinh nghiệm trên 10 năm, có thể tự tin khắc phục được hầu hết các ca nha khoa phức tạp.

Top 15 địa chỉ nhổ răng khôn uy tín tại Hà Nội

1. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội

benh vien rang ham mat tw ha noi
Bệnh viện răng hàm mặt trung ương hà nội

Bệnh viện Răng Hàm Mặt TW Hà Nội đã có khoảng 14 năm hoạt động và phát triển với nhiều dịch vụ, luôn tiếp nhận thăm khám, điều trị và cung cấp các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ uy tín.

Hiện bệnh viện sở hữu đội ngũ bác sĩ và chuyên gia có trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt và thường xuyên được tham gia huấn luyện tại nước ngoài để nâng cao trình độ tay nghề bác sĩ.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt trung ương Hà Nội  hiện là một trong những địa chỉ nhổ răng khôn giá rẻ và uy tín hàng đầu tại Hà Nội cùng với mức chi phí dao động khoảng từ 2.000.000 – 5.000.000 đồng tuỳ vào hướng và các vị trí mọc của răng có phức tạp hay không.

Nhổ răng khôn giá rẻ và uy tín ở đâu tại Hà Nội ? Thì câu trả lời sẽ không thể thiếu bệnh viện Răng Hàm Mặt TW Hà Nội.

Nếu bạn có thời gian và kinh phí thì có thể lựa chọn đến bệnh viện nhé, vì đây là một địa chỉ rất uy tín.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 40A – 40B Tràng Thi, Hoàn Kiếm, HN
 • Hotline: (84.4) 3.826.9722 – 3.928.5172 – 3.826.9275
 • Website: http://ranghammat.org.vn/

2. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

benh vien dai hoc y ha noi
Bệnh viện đại học y Hà Nội

Là đơn vị trực thuộc Đại học Y Hà Nội đã hoạt động được 13 năm. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là nơi có đội ngũ bác sĩ vừa là thầy thuốc, vừa là thầy giáo có bề dày kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn rất cao. Nhắc đến bệnh viện Đại học Y Hà Nội là nhắc tới một địa chỉ uy tín, chất lượng và nổi tiếng bậc nhất Hà Nội.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là địa chỉ có chi phí nhổ răng khôn giá rẻ, chỉ khoảng 600.000 -1.000.000 đồng. Tuy nhiên mức giá nhổ răng khôn tại bệnh viện cũng có thể thay đổi tuỳ vào các vấn đề phát sinh và các ca nhổ răng số 8 yêu cầu độ khó và tay nghề cao.

4. Nha khoa Lạc Việt Intech

Nha khoa Lạc Việt Intech là một trong những địa chỉ có dịch vụ chất lượng, an toàn với giá thành vừa phải. Hiện đây là địa chỉ số 4 có chi phí nhổ răng khôn giá rẻ tại Hà Nội mà mình muốn giới thiệu cho bạn biết. Lạc Việt Intech sở hữu cho mình đội ngũ nha sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ cao cùng hệ thống máy móc, thiết bị tiên tiến được nhập khẩu từ các nước Châu Âu.

Chi phí để nhổ một chiếc răng khôn tại nha khoa Lạc Việt Intech dao động từ 500.000 – 2.000.000 tuỳ vào từng trường hợp răng mọc khác nhau.

5. Nha khoa Thúy Đức hà Nội

Nằm trong danh sách Top 10 nha khoa tốt và uy tín Hà Nội hiện nay. Hiệ Nha Khoa Thúy Đức chắn chắn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất.

nha khoa thuy duc
Nha khoa Thúy Đức

Hiện sở hữu cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư tiên tiến hiện đại nhất và Nha khoa Thúy Đức còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ nha khoa tốt nhất. Nhằm đem lại hiệu quả điều trị cao, song song với đó là đảm bảo an toàn chất lượng dịch vụ. Cùng với chi phí phù hợp với túi tiền của mọi người.

Bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại, Nha Khoa Thúy Đức còn sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và 100% bác sĩ tốt nghiệp và học chuyên sâu ĐH Y Hà Nội. Trong đó nổi bật nhất chính là bác sĩ Phạm Hồng Đức. Hiện đã thực hiện điều trị thành công tất cả vấn đề răng miệng cho hàng ngàn người tính đến thời điểm hiện tại. Ngoài ra,bác sĩ là thành viên của hiệp hội bác sĩ chỉnh nha Hoa Kỳ (American Association for orthodontist – AAO). Cùng với gần 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực chỉnh nha niềng răng. Chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng nhất. Ngoài ra, các phòng khám còn hỗ trợ trả góp linh hoạt với lãi suất 0%. Giúp khách hàng yên tâm về chi phí thực hiện.

Thông tin liên hệ

 •  Địa chỉ: Số 64 Phố Vọng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.
 •  SĐT: 02422162160 –  0931863366

6. Nha khoa Kim

Top 10 nha khoa tốt và uy tín Hà Nội không thể không kể đến Nha Khoa Kim. Hiện đây là một trong những địa chỉ nha khoa không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Với sứ mệnh giúp cho tất cả các khách hàng được chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt nhất mỗi ngày. Cùng với giá thành hợp lý nhất và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho các khách hàng.

nha khoa Kim
Nha Khoa Kim

Nha khoa Kim luôn luôn nâng cấp cơ sở vật chất và cải tiến công nghệ mới nhất theo tiêu chuẩn quốc tế. Đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và an toàn nhất cho khách hàng của mình. Đến với Nha Khoa Kim điều trị chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp nhất hiện nay.

Có thể nói điểm nổi bất và ấn tượng nhất tại Nha Khoa Kim đó chính là hệ thống trang thiết bị máy móc. Cùng với mong muốn mang đến những kết quả sau điều trị và phục hình răng hàm mặt hiệu quả và an toàn tuyệt đối. Toàn bộ hệ thống máy móc tại đây đều được nhập khẩu trực tiếp từ những tập đoàn nha khoa uy tín trên thế giới. Như Máy X Quang Conebeam CT 3D, máy Panorex – Cephalometric…..

Không những thế, hiện Nha Khoa Kim còn quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm. Tốt nghiệp các trường hàng đầu trong và ngoài nước. Đem đến cho khách hàng cảm giác an tâm và thoải mái nhất khi thực hiện.

Thông tin liên hệ nha khoa uy tín hàng đầu

 • 162A Tôn Đức Thắng, P.Hàng Bột, Q.Đống Đa, Hà Nội
 • 74 Phố Ngô Quyền, P.Hàng Bài, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • + Hotline: 1900 6899

7. Nha khoa VIET SMILE

nha khoa viet smile
Nha khoa Việt Smile

Nhắc đến top 10 địa chỉ nha khoa tốt và uy tín Hà Nội thì không thể không kể đến Nha Khoa Viet Smile. Giữa hàng trăm địa chỉ nha khoa mọc lên như nấm hiện nay. Nha Khoa Viet Smile luôn có những điểm nổi bật và lợi thế riêng để làm hài lòng tất cả khách hàng đang trở thành điểm đến đáng tin cậy cho người dân tại Hà Nội hiện nay.

Đồng thời không chỉ góp mặt ở Hà Nội, hiện Nha khoa VIET SMILE còn là hệ thống chuỗi với nhiều chuỗi chi nhánh tại TP. HCM, Lào Cai,… Có sở vật chất hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao. Cập nhật những thiết bị tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay để áp dụng điều trị cho khách hàng của mình.

Bên cạnh đó, Nha Khoa Viet Smile luôn đảm bảo dụng cụ- thiết bị được hấp sấy và vô trùng tuyệt đối. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, tránh lây nhiễm chéo giữa các khách hàng với nhau. Khi đến với Viet Smile chắc chắn bạn sẽ sỡ hữu ngay nụ cười rạng rỡ và  khắc phục tất cả các khuyết điểm về răng miệng. Từ đó tự tin trong giao tiếp công việc cuộc sống hàng ngày.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:
 • Hà Nội: 229 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 0839 637 383 – 0343 637 383

8. Phòng khám răng bệnh viện 103

Phòng khám răng tại Bệnh viện 103 được thành lập từ năm 2013 với bề dày kinh nghiệm khá lâu đời và được đánh giá là một trong những bệnh viện công lập với chất lượng uy tín nhất hiện nay

Bệnh viện 103 sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ từ hệ thống cơ sở vật chất, máy móc hiện đại và phòng khám chất lượng tốt đảm bảo sẽ đem lại những trải nghiệm thoải mái nhất cho khách hàng.

Một khi tiến hành nhổ răng khôn tại bệnh viện, thì khách hàng sẽ được tư vấn thăm khám kỹ lưỡng và đối với những trường hợp lợi trùm răng khôn, thì đội ngũ y bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật cắt lợi bằng laser thay vì nhổ răng như thông thường. Hiện toàn bộ quá trình sẽ được thực hiện trong phòng khám đảm bảo vô trùng và vệ sinh an toàn tuyệt đối để không xảy ra những biến chứng nguy hiểm.

9. Nha khoa Gia Đình – Địa điểm tiểu phẫu răng khôn giá rẻ tại Hà Nội

Nha khoa Gia Đình hiện là một địa chỉ nha khoa tư nhân chất lượng cao trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ chỉnh nha và chăm sóc răng miệng uy tín tại Hà Nội. Với bề dày kinh nghiệm lên tới hơn 15 năm, hiện nha khoa hoạt động với tiêu chí đem lại nụ cười khỏe đẹp đến với mọi gia đình. Và tính đến thời điểm hiện tại, thì Nha khoa Gia Đình đã mở rộng được 5 chi nhánh trên địa bàn Hà Nội để đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng ở các địa điểm.

Dịch vụ nhổ răng khôn hiện là một trong những dịch vụ được nhiều người sử dụng nhất tại Nha khoa . Cùng với việc kết hợp sử dụng thuốc tê cùng máy nhổ răng bằng máy siêu âm nhằm loại bỏ tuyệt đối các chân răng còn thừa, thì khách hàng sẽ không có bất cứ trải nghiệm đau đớn gì khi sử dụng dịch vụ. Và thêm vào đó mức chi phí nhổ răng khôn tại Nha khoa Gia Đình dao động trong khoảng từ 1.000.000 đồng – 3.000.000 đồng/ 1 răng, một mức giá phù hợp với đa số điều kiện kinh tế của khách hàng.

10. Nha khoa Thúy Đức

Nếu bạn đang muốn review nhổ răng khôn ở đâu Hà Nội với giá cả phải chăng, thì chắc chắn không thể bỏ lỡ Nha khoa Thúy Đức. Hiện đây là một địa chỉ nha khoa sở hữu hệ thống dịch vụ đa dạng từ thẩm mỹ đến chăm sóc sức khỏe răng miệng như là chỉnh nhabọc răng sứcấy ghép Implant,… Với thế mạnh là hệ thống phòng khám vô trùng và chất lượng cao cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm nha khoa cam kết sẽ đem lại những giây phút tận hưởng dịch vụ tuyệt vời nhất đến với khách hàng khi đến đây.

Với kỹ thuật nhổ răng khôn không sử dụng máy móc, nha khoa áp dụng với mức giá 1.000.000 đồng và còn đối với kỹ thuật phức tạp hơn áp dụng máy Piezotome với mức chi phí sẽ dao động khoảng từ 3.000.000 – 5.000.000 đồng tùy trường hợp.

11. Nha khoa Paris – Phòng khám nhổ răng khôn tại thủ đô Hà Nội

Nha khoa Paris được thành lập từ tháng 2/2014 nên sở hữu kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ chỉnh nha chất lượng. Cũng theo thời gian, hiện nha khoa đã mở rộng thêm nhiều cơ sở tại các thành phố lớn trên địa bàn cả nước như là Đà Nẵng, Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Nghệ An, Hải Phòng để đáp ứng tối ưu nhu cầu của mọi khách hàng.

Nha khoa Paris áp dụng công nghệ máy nhổ răng siêu âm Piezotome để không gây tổn thương đến vị trí mọc răng khôn cùng các mô lợi xung quanh tại răng. Thời gian thực hiện tiểu phẫu diễn ra rất nhanh chóng và không gây ra cảm giác đau đớn nào cả. Ngoài ra sau khi nhổ răng, thì các khách hàng sẽ được vệ sinh lại khoang miệng bằng nước sát khuẩn Chlorhexidine để hạn chế tối đa nguy cơ nhiễm trùng. Cùng với mức giá của dịch vụ nhổ răng dao động trong khoảng từ 1.500.000 – 4.000.000 đồng tùy trường hợp của mỗi người.

12. Nha khoa quốc tế Việt Pháp

Từ khi bắt đầu nha khoa quốc tế Việt Pháp được thành lập dưới cương vị một phòng khám có quy mô nhỏ tọa lạc tại tỉnh Hải Dương. Cũng trải qua thời gian và phòng khám liên tục mở rộng quy mô trên địa bàn thành phố Hà Nội đã đem lại vị thế lớn, khẳng định thương hiệu trên thị trường.

Còn làm việc với sứ mệnh đem đến trải nghiệm bậc nhất cho khách hàng, thì Nha khoa quốc tế Việt Pháp liên tục đầu tư vào hệ thống máy móc và nâng cao chất lượng phòng khám, cơ sở vật chất, đảm bảo yếu tố an toàn trong từng công đoạn của quá trình dịch vụ tại nha khoa

Dịch vụ nhổ răng khôn tại Nha khoa quốc tế Việt Pháp áp dụng máy móc hiện đại và được điều hành bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm- rành nghề -cam kết đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ tại nha khoa. Mức giá của dịch vụ nhổ răng khôn tại cơ sở này so với các đơn vị tư nhân khác được đánh giá là khá cao, nhưng tuy nhiên nó đảm bảo được chất lượng cùng độ uy tín khi thực hiện. Các chi phí nhổ răng tại nha khoa dao động trong khoảng từ 1.500.000 – 7.000.000 đồng.

13. Nha khoa quốc tế Alisa

Nha khoa quốc tế Alisa là một đơn vị nha khoa mới được thành lập tuy nhiên đã nhận được những phản hồi vô cùng tích cực đến từ khách hàng bởi hệ thống dịch vụ cao cấp và hiện đại được điều hành bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp- tốt nghiệp đại học Y Hà Nội, tất cả các bác sĩ đều có kinh nghiệm xử lý những tình trạng mọc răng khôn phức tạp.

Riêng với tiêu chí nhổ răng khôn thẩm mỹ – an toàn – không đau, thì Nha khoa quốc tế Alisa cam kết đem lại cho khách hàng những trải nghiệm an toàn nhất với mức giá vô cùng phải chăng và nó chỉ từ 495.000 đồng với một ca tiểu phẫu răng khôn đơn giản.

14. Nha khoa Phương Nam

Nha khoa Phương Nam đã trải qua bề dày lịch sử hơn 11 năm xây dựng và phát triển vị thế của mình trên thị trường, trở thành một trong những địa chỉ nhổ răng khôn tại Hà Nội thường được khách hàng lui tới.

Hệ thống dịch vụ tại Nha khoa Phương Nam được phát triển dựa theo tiêu chuẩn Châu u, hệ thống máy móc nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài trải qua quá trình kiểm định khắt khe mới được du nhập tới Việt Nam cùng chất lượng cơ sở uy tín đã góp phần không nhỏ trong việc khẳng định vị thế của Nha khoa Phương Nam trên thị trường. Làm việc với tiêu chí khách hàng là sứ mệnh ưu tiên hàng đầu, nha khoa luôn nỗ lực trong việc cải thiện chất lượng dịch vụ để đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng.

Mức chi phí của dịch vụ nhổ răng khôn tại Nha khoa Phương Nam dao động trong khoảng 1.000.000 – 4.000.000 đồng tùy mức độ phức tạp và phương pháp xử lý ca bệnh.

15. Nha khoa Navii

Nha khoa Navii được thành lập dựa trên cơ sở tiền thân là trung tâm phục hình răng giả DDS. Cho đến thời điểm hiện tại đã đổi tên thành Nha khoa Navii và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Trong suốt khoảng thời gian 23 năm hoạt động, nha khoa đã thăm khám và phục vụ số lượng bệnh nhân lên tới hàng nghìn ca và đều được đánh giá tốt bởi hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với công việc.

Mức chi phí nhổ răng khôn tại Nha khoa Navii dao động trong khoảng từ 1.500.000 – 3.000.000 đồng/ răng, khá phù hợp với điều kiện kinh tế chung của đa số khách hàng.

Những câu hỏi thường gặp

1 Nhổ răng khôn bao lâu?

Nhổ răng khôn bao lâu còn tùy thuộc vào tình trạng răng mọc lệch ở mức độ nào, thông thường thời gian nhổ răng dao động trong bình khoảng 15 – 20 phút/răng. Còn riêng với răng khôn mọc ngầm ở trong xương thì sẽ mất thêm 1 chút thời gian nữa nhé.

Khi lấy được răng khôn ra ngoài thì bác sĩ sẽ kê đơn cho bạn uống thuốc từ 3 – 4 ngày để giảm đau và kháng viêm. Sau đó tầm 1 tuần thì người bệnh đã có thể khôi phục lại như sinh hoạt và ăn uống bình thường.

Nhổ răng khôn có nguy hiểm không?

Nhổ răng khôn không gây ảnh hưởng bất kỳ đến sức khỏe cũng như là các dây thần kinh liền kề. Còn ngược lại việc nhổ răng khôn sẽ giúp bảo vệ các răng lân cận khỏi những tác động xấu đến từ chiếc răng này, đồng thời đảm bảo được chức năng an nhai. Để biết chi tiết hơn bạn hãy xem thêm Nhổ răng khôn có nguy hiểm không?

Nhổ răng khôn kiêng gì?

Loại thức ăn cứng hoặc dai: Đây là một trong những loại thức ăn mà bạn nên tránh xa sau khi thực hiện nhổ răng khôn, bởi vì nó gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của hàm răng. Chi tiết cụ thể kiêng gì xem Tại đây

Nhổ răng khôn đau mấy ngày?

Trung bình cứ sau khoảng thời gian từ 2-3 ngày thì cảm giác đau nhức do nhổ răng sẽ hết đồng thời quá trình phục hồi sẽ diễn ra như sau:

Trong vòng một giờ thì cần ngậm thật chặt bông gòn để cầm máu và đồng thời cần uống thuốc ngay để giảm đau và chống nhiễm trùng.

Dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nhổ răng khôn đó là:

 • Đau nhức không thuyên giảm.
 • Nướu sưng phồng, tấy đỏ, thậm chí có ổ mủ ở huyệt ổ răng.
 • Hiện tượng sưng mặt, sưng má ngoài vị trí nhổ răng khôn.
 • Chảy máu kéo dài hơn 48 giờ.
 • Nhổ răng khôn bị nhiễm trùng có thể gây sốt với thân nhiệt cao trên 37 độ C.
 • Hôi miệng sau nhổ răng khôn.
nho rang khon an toan khong au tai nha khoa Devo
Nhổ răng khôn an toàn không đau tại nha khoa Devo

 Không nhổ răng khôn có sao không ?

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, nếu răng khôn mọc lệch, mọc ngang hay răng khôn mọc ngầm mà không nhổ sớm sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm khác nhau như: Viêm lợi trùm răng khôn và khi mọc lệch và răng khôn thường gây ra tình trạng lợi trùm, lúc này việc lợi bị trùm lên sẽ khiến thứ ăn bám vào kẽ giữa lợi và răng.

Biến chứng sau khi nhổ răng khôn

Mặc dù các thủ thuật nhổ răng khôn tương đối đơn giản – nhanh chóng – an toàn, thế nhưng vẫn có thể xảy ra một số biến chứng như sau:

 • Nhiễm trùng sau nhổ do bệnh nhân không vệ sinh sạch sẽ và chăm sóc đúng cách dẫn đến các biểu hiện rỉ dịch vàng hay trắng, sốt và đau sưng liên tục.
 • Các xương mới chậm phát triển trong ổ răng rỗng sẽ gây chậm liền vết thương hơn
 • Cục máu đông phát triển trong ổ răng trống hoặc tuột ra sẽ dẫn đến khô ổ răng.
 • Tê hàm vĩnh viễn do dây thần kinh tổn thương dẫn tới mất cảm giác và tỷ lệ bị tê hàm là rất thấp nhưng không nên chủ quan, nếu bị tê quá một tháng thì nên đi khám lại để được tư vấn và xử lý kịp thời nhé.

Sau khi nhổ răng khôn nên ăn gì ?

Sau khi nhổ răng xong bạn nên ăn: Cháo và súp. Sau khi nhổ răng khôn, thì việc nhai thức ăn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn, chính vì vậy ăn cháo hoặc súp là lựa chọn tốt cho bạn trong lúc này…
Sữa chua: Hiện sữa chua có tác dụng tăng sức đề kháng và chống lại những vi sinh vật gây hại cho sức khỏe chúng ta như: Rau xanh, trứng, sinh tố trái cây

Đánh bóng răng là gì
Đánh bóng răng là gì

Có nên nhổ răng khôn khi đang bị đau không ?

Vậy với rường hợp đang bị đau thì có nên nhổ răng khôn luôn không? Khi bạn bị đau răng khôn là xuất hiện ra tình trạng viêm nhiễm.. tuy nhiên khi đang đau nhức thì không nên can thiệp nhổ răng luôn. Bác sĩ sẽ thăm khám và hướng dẫn bạn sử dụng thuốc giảm đau để giam sưng sau đó mới tiến hành nhổ răng.

Nhổ răng khôn mọc lệch có nguy hiểm không ?

Răng khôn không có chức năng gì nổi bật cả, hơn nữa nếu chúng mọc lệch sẽ gây ra chèn ép đến các răng bên cạnh và gây sưng đau,… và việc nhổ răng khôn cũng sẽ không gây ảnh hưởng đến thần kinh cũng như là các vấn đề sức khỏe hơn nữa răng khôn thường được nhổ bỏ để tránh những biến chứng khác xảy ra thường xuyên.
Tập há miệng sau khi nhổ răng khôn: Việc há miệng hạn chế sau nhổ rặng khôn đây cũng là dấu hiệu hay gặp, vì nguyên nhân thường là do bệnh nhân bị sưng vùng góc hàm sau khi nhổ vậy nên kích thích cơ cắn gây co cơ và khi tiêm gây tổn thương cơ và tụ máu vùng tiêm. Dấu hiệu này thường giảm và hết sau khoảng 2 đến 3 ngày sau khi nhổ răng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *