Trồng răng implant giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất 2023

Tác giả: Hoàng Văn Nam - 20/09/2022
504 Lượt xem
trong rang implant gia bao nhieu

Hiện nay trồng răng implant đang là công nghệ hót được nhiều người quan tâm nhất lúc này. Vậy trồng răng implant giá bao nhiêu? Bảng giá trồng răng implant mới nhất tại Devo cùng các chương trình hỗ trợ thanh toán trả góp lãi suất 0%

Xem thêm: Trồng răng implant bao nhiêu 1 cái

trong rang implant gia bao nhieu
Trồng răng implant giá bao nhiêu?

Danh mục bài viết

1. Trồng răng implant giá bao nhiêu?

Trồng răng implant là quá trình phục hồi răng tốt nhất hiện nay, vậy yếu tố nào quyết định chi phí trồng răng.  Mọi người cần cần nắm rõ những thông tin này trước khi quyết định điều trị trồng răng Implant phục hồi mất răng nhé.

Trồng răng implant giá bao nhiêu?là thắc mắc của đại đa số các khách hàng khi tìm hiểu và mong muốn được thực hiện phục hồi răng bằng phương pháp Implant.

Tại thời điểm hiện tại giá trồng răng Implant thường sẽ nhỉnh cao hơn so với các phương pháp khác như cầu răng sứ hoặc là hàm tháo lắp. vì vậy nên việc biết được minh bạch giá trồng răng Implant bạn sẽ yên tâm hơn khi đưa đến quyết định thực hiện phục hồi răng bằng phương pháp trồng răng Implant.

Những yếu tố quyết định đến chi phí của implant:

 • Vật liệu Implant: chất liệu, xuất xứ của trụ implant và mão sứ cũng sẽ quyết định đến chi phí trồng răng của bạn.
 • Các thiết bị y tế-công nghệ và máy móc tại nha khoa trồng răng Implant
 • Tình trạng mất răng và các bệnh lý răng miệng.
 • Tay nghề của Bác sĩ thực hiện.

Chi phí bảng giá trồng răng implant

Một chiếc răng implant hoàn chỉnh sẽ bao gồm các bộ phận: trụ implant, mão sứ và abutment.

CHI PHÍ TRỤ IMPLANT VÀ KHỚP NỐI ABUTMENT

DÒNG TRỤ IMPLANT TỔNG CHI PHÍ THỜI GIAN LÀNH THƯƠNG
Implant OSSTEM-Hàn Quốc

(Bảo hành 20 năm)

15.000.000 VNĐ 3 – 6 tháng
Implant Dentium-Mỹ

(Bảo hành 25 năm)

16.000.000 VNĐ 3 – 6 tháng
Implant Tekka Global d-Pháp

(Bảo hành 30 năm)

25.000.000 VNĐ 3 – 6 tháng
Implant Nobel CC-Mỹ

(Bảo hành trọn đời)

31.500.000 VNĐ 2 – 4 tháng
Implant Nobel Active-Mỹ

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ 2 tháng
Implant Strauman-Thụy Sĩ

(Bảo hành trọn đời)

31.500.000 VNĐ 2 – 4 tháng
Implant Straumann SLActive-Thụy Sĩ

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ 2 tháng

Một số các dòng trụ khác trên thị trường bạn có thể tham khảo thêm:

Trồng răng implant khác phổ biến nên trên thị trường hiện có nhiều dòng trụ khác nhau và có những mức giá đa dạng. Bạn có thể tham khảo một số dòng trụ hiện đang có ở bảng dưới đây.

 

CHI PHÍ TRỤ IMPLANT VÀ KHỚP NỐI ABUTMENT

DÒNG TRỤ IMPLANT TỔNG CHI PHÍ THỜI GIAN LẮP RĂNG
Implant Osstem- Hàn quốc

(Bảo hành 20 năm)

12.000.000 VNĐ 3 – 6 tháng
Implant Dentium Mỹ (Bảo hành 25 năm) 15.000.000 VNĐ 3 – 6 tháng
Implant Tekka Global D (Bảo hành 30 năm) 23.000.000 VNĐ 3 – 6 tháng
Implant Nobel CC (Bảo hành trọn đời) 30.500.000 VNĐ 2 – 4 tháng
Implant Nobel Active Mỹ (Bảo hành trọn đời) 35.500.000 VNĐ 2 tháng
Implant Straumann –Thụy sĩ (Bảo hành trọn đời) 30.500.000 VNĐ 2 – 4 tháng
Implant Straumann Slactive-Thụy Sĩ

(Bảo hành trọn đời)

35.500.000 VNĐ 2 tháng

2. Bảng giá trồng răng toàn hàm

phuong phap trong rang implant gia bao nhieu
Phương pháp trồng răng giá bao nhiêu?

Gía trồng răng ở mỗi nha khoa sẽ khác nhau và cũng tùy vào phương pháp điều trị All on -4 hoặc All on-6 cùng các dòng trụ mà khách hàng lựa chọn nên có giá dao động từ 80.000.000 VNĐ cho đến 200.000.000 VNĐ.

Phương pháp trồng răng Implant toàn hàm All on -4 tại các nha khoa chuyên sâu thường thì sẽ khác nhau bởi các cơ sở vật chất y khoa cùng  tay nghề Bác sĩ và nhiều các yếu tố khác.

Bảng giá trồng răng implant all on 4:

BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT TOÀN HÀM ALL ON – 4

LOẠI TRỤ IMPLANT GIÁ TRỌN GÓI
Tekka Global D (Pháp)

Neodent Straumann (Thụy Sĩ)

80.000.000 VNĐ
Nobel CC (Mỹ) và Straumann SLA (Thụy Sĩ) 115.000.000 VNĐ
Nobel Active (Mỹ)

Straumann SLActive (Thụy Sĩ)

120.000.000 VNĐ

 

Bảng giá trồng răng implant All on 6:

Trồng răng Implant toàn hàm All on – 6 là được dùng 6 trụ Implant trên mỗi hàm để nâng đỡ toàn bộ răng bên trên. Chính vì vậy cần những dòng trụ Implant có bề mặt được xử lý với công nghệ cao và được tích hợp nhanh cũng như có độ cứng chắc và cao.

Hiện chi phí trồng Implant toàn hàm với kỹ thuật All on -6 tại nha khoa Devo giao động từ 140.000.000 VNĐ đồng đến 200.000.000 VNĐ 1 hàm.

BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT TOÀN HÀM ALL ON – 6

LOẠI TRỤ IMPLANT GIÁ TRỌN GÓI
Tekka Global D (Pháp)

Neodent Straumann (Thụy Sĩ)

140.000.000 VNĐ
Nobel CC (Mỹ)

Straumann SLA (Thụy Sĩ)

170.000.000 VNĐ
Nobel Active (Mỹ)

Straumann SLActive (Thụy Sĩ)

200.000.000 VNĐ

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí trồng răng Implant

1. Tình trạng bệnh lý nền của khách hàng

Nhưng những thành tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả của phương pháp này vẫn là sự băn khoăn lớn của các khách hàng khi tìm hiểu về kỹ thuật này. Nếu bạn cũng có cùng suy nghĩ trên thì chúc mừng bạn, bài viết này là dành riêng cho bạn đấy. Cùng theo dõi để giải đáp vấn đề trên ngay thôi nào!

Bệnh lý nền của khách hàng cũng là một trong những thành tố tác động đến sự thay đổi về chi phí trồng răng Implant. Tại sao lại dẫn đến vấn đề trên? Bởi vì, không ít khách hàng gặp phải một số tình trạng răng miệng làm ảnh hưởng đến kết quả của quá trình điều trị chỉnh nha bằng phương pháp lắp trụ Implant.

Chính vì thế, điều bạn cần làm thực hiện các cách thức điều trị theo phác đồ được các bác sĩ chuyên môn triển khai. Sau khi hoàn thành điều trị triệt để thì bạn mới có thể bắt đầu ca phẫu thuật trồng răng. Vì giai đoạn điều trị bệnh nền mà chi phí trồng răng Implant có sự gia tăng là điều hoàn toàn có thể lý giải được.

2. Kinh nghiệm chuyên môn của đội ngũ bác sĩ

Đây được xem là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả cũng như chi phí trồng răng Implant. Để mang đến lộ trình điều trị chất lượng và tiết kiệm chi phí cho khách hàng thì bác sĩ cần đảm bảo hội tụ đủ các tiêu chí cụ thể như:

Chuyên môn cao trong lĩnh vực nha khoa đặc biệt là các vấn đề về xương hàm như độ cứng, độ xốp, thể tích răng,… đồng thời là những kỹ thuật chuyên môn phục vụ cho quá trình trồng răng điển hình là riêng lẻ, tức thì, All In 4,…

Ngoài kiến thức chuyên môn trên lý thuyết thì kỹ năng thực tế cũng là yếu tố giúp giải pháp trồng răng Implant thành công. Với kinh nghiệm lâu năm đã được tích lũy thì khi đó bác sĩ mới có thể xác định được tình trạng mà khách hàng đang gặp phải và đưa ra được phác đồ điều trị thích hợp.

Không chỉ dừng lại ở chuyên môn mà người phụ trách điều trị cần rèn luyện được sự tỉ mỉ, cẩn trọng và tính chuyên nghiệp trong quá trình thực hiện nhằm đảm bảo được độ chính xác của phương pháp. Bởi với bất kỳ sai sót từ nha sĩ cũng có thể ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của khách hàng. Từ đó các chi phí cũng sẽ có xu hướng gia tăng để phục vụ cho công tác điều trị và khắc phục sai sót.

3. Xuất xứ của Implant

Xuất xứ Implant cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sự chênh lệch về chi phí trồng răng Implant. Bởi công cụ này đóng vai trò quan trọng khi phục hình răng và quyết định độ bền của phần răng được trồng vào. Một số quốc gia cung cấp trụ Implant chất lượng được nhiều người tin dùng cụ thể như: Hoa Kỳ, Pháp, Thụy Sỹ, Hàn Quốc,…

Nhìn chung, dù sản xuất ở bất kỳ quốc gia hay thương hiệu nào thì trụ cũng cần phải sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn của các cơ sở y tế về độ lành tính dành cho cơ thể. Tùy thuộc vào điều kiện tài chính của mỗi cá nhân mà khách hàng sẽ có sự lựa chọn thích hợp nhất.

4. Cơ sở hạ tầng

Đây được biết đến là phương pháp phục hình răng khá cao cấp nên đòi hỏi các trang thiết bị cần được tuyển chọn, đầu tư đảm bảo được độ chất lượng và hiện đại nhằm phục vụ cho quá trình thăm khám cũng như điều trị. Điều này nhằm mang đến sự an toàn đối với sức khỏe của khách hàng và mang đến cảm giác an tâm, tin tưởng đối với tay nghề cũng như dịch vụ trồng răng.

5. Số lượng răng thực hiện trồng Implant

Như một điều hiển nhiên, chi phí trồng răng Implant phụ thuộc rất nhiều vào số lượng răng mà bạn thực hiện lộ trình. Nếu khách hàng chỉ cần trồng 1 cái răng Implant thì chắc chắn chi phí phải trả sẽ thấp hơn khi tiến hành với số lượng nhiều với 2 hoặc 3 cái hay thậm chí là cả hàm.

Tuy nhiên, số lượng răng cần thực hiện tùy thuộc vào phác đồ điều trị cũng như quá trình tư vấn từ phía bác sĩ chuyên môn. Trên đây là các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sự khác biệt về chi phí trồng răng Implant của khách hàng khi quyết định thực hiện phương pháp phục hình răng này.

2. Quy trình cấy ghép implant chuẩn quốc tế

Bước 1: Thăm khám, và chụp phim X-quang CT

Nha khoa Devo luôn khuyến khích các bệnh nhân nên đến trực tiếp nha khoa để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn đồng thời là chụp phim CT 3D để hiển thị rõ hơn về các tình trạng răng hiện tại của bệnh nhân.

Đối với các bệnh nhận sẽ được làm 1 số xét nghiệm để các bác sĩ hiểu rõ tình trạng và lên phương án điều trị cũng như là tư vấn loại trụ implant thích hợp và tiết kiệm chi phí tối đa nhất đối cho người bệnh. Đồng thời sẽ giúp bệnh nhân hiểu rõ về các thông tin cũng như chi phí thực hiện cấy ghép implant.

Bước 2:  Vệ sinh răng miệng

Trước khi thực hiện cấy ghép các bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát 1 lần nữa nhằm đảm bảo sức khỏe và quá trình cấy ghép diễn ra thành công tốt đẹp nhất. Đặc biệt bệnh nhân có tâm lý thoải mái thì quá trình trồng răng implant sẽ không bị gián đoạn. Tiếp theo bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng cho bệnh nhân để tránh viêm nhiễm sau khi cấy implant.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật cấy ghép trụ Implant

Các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhẹ nhàng tại vùng cấy trụ Implant và sau đó tiến hành cấy ghép trụ Implant. Tất cả các bước cấy ghép implant sẽ được diễn ra nhẹ nhàng và nhanh chóng nhất, chỉ mất khoảng 7 – 10 phút cho 1 trụ Implant sẽ không bị tốn quá nhiều thời gian.

Bước 4: Lấy dấu mẫu hàm và gắn răng tạm lên

Các bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu mẫu hàm và lấy dấu implant cho bệnh nhân rồi gửi về phòng Labo để chế tác răng sứ đúng theo khuôn răng của bạn. Chỉ sau 2 – 3 ngày cấy trụ Implant, thì bệnh nhân sẽ được hẹn quay lại nha khoa để các bác sĩ gắn răng tạm. Những răng gắn tạm hoàn toàn sẽ đảm bảo được chức năng ăn nhai và các chức năng thẩm mỹ trong thời gian chờ gắn mão sứ trên Implant thật lên răng.

Bước 5: Trở lại tái khám sau khi cấy ghép Implant

Sau khi lấy dấu răng thì bạn sẽ được tái khám để kiểm tra, và sau khoảng 7 – 10 ngày, thì nướu đã lành thương, và bệnh nhân quay lại Nha Khoa Vinsmile để bác sĩ kiểm tra độ lành thương một lần nữa. Nhằm thời kiểm tra tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn có tốt không, nếu mắc các bệnh lý răng miệng sẽ được điều trị để và không làm ảnh hưởng đến trụ Implant vừa cấy.

Bước 6: Gắn mão sứ cố định lên trên Implant

Sau thời gian chờ đợi và trụ Implant đã tích hợp với xương hàm, thì bác sĩ sẽ gắn mão sứ lên trên để hoàn tất quy trình trồng răng Implant cho bạn. Sau khi gắn răng, thì bệnh nhân đã có một hàm răng chắc khỏe như răng thật và nó đảm bảo tính thẩm mỹ cũng chức năng ăn nhai như răng thật tuyệt đối cho bạn.

Những câu hỏi thường gặp khi Trồng răng Implant

3.1   Trồng răng implant có đau không?

Phương pháp trồng răng implant có đau không? Theo nghiên cứu khoa học thì đau nhiều hay còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người và quy trình thực hiện của bác sĩ. Đối với tình trạng đau nhức và khó chịu nào có thể diễn ra trong khoảng 4 -5 tuần sau khi trồng răng implant. Những sẽ tùy vào vị trí cấy răng mà cơn đau này có thể kéo dài đến hai má, cắm hoặc bên dưới mắt (nhưng sẽ không quá đau).

Thế nhưng khi cấy ghép răng bệnh nhân đã được gây tê cục bộ, và đôi khi là gây tê toàn bộ. Nên bệnh nhân sẽ không cảm thấy khó chịu hay đau, và sau khi thực hiện bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau cho khách hàng. Bạn chỉ cần thực hiện đúng quy trình cấy ghép răng thì sẽ không phải chịu những cơn đau.

3.2   Trồng răng implant có ảnh hưởng sức khỏe không?

Trồng răng implant có ảnh hưởng đến sức khỏe khôn? Đây có lẽ là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhất, trước khi thực hiện cấy ghép răng implant.

Bởi vì một số bệnh nhân lo lắng khi trụ răng cắm vào nướu có ảnh hưởng không tốt đối với sức khỏe. Bạn yên tâm nhé vì Titanium là một chất liệu lành tính khi được đưa vào ổ răng sẽ nhanh chóng được tích hợp với xương hàm trong một thời gian ngắn nhất và vết thương nhanh lành nhất có thể thực hiện chức năng ăn nhai như răng thật tốt nhất. Đảm bảo trồng răng implant sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

3.3   Sau khi trồng răng implant có ăn uống bình thường được không?

Trồng răng implant xong có ăn uống bình thường được không? Do vừa mới trồng nên răng sứ chưa ổn định nên việc ăn nhai sẽ gặp một chút khó khăn hơn bình thường. Thông thường tình trạng đau nhức chỉ diễn ra trong khoảng 4-6 ngày sau đó bệnh nhân có thể ăn ăn uống dễ dàng và thực hiện các hoạt động sinh hoạt hơn. Điều quan trọng hơn hết là răng implant khôi phục được khả năng ăn nhai 100% của chức năng ăn nhai.

3.4   Người trung niên có nên trồng răng implant không?

Răng implant không phân biệt độ tuổi, chỉ cần sức khỏe răng miệng của bạn tốt và nó phục thuộc vào yếu tố như: bạn có mắc các bệnh lý như huyết áp hay tiểu đường hay không? Tuy nhiên trước khi trồng răng implant người bệnh cần kiểm tra sức khỏe tổng quát cũng như sức khỏe răng miệng và nghe theo lời khuyên cũng như tư vấn của bác sĩ để có thể yên tâm thực hiện cấy ghép và đảm bảo không xảy ra các biến chứng nguy hiểm sau khi trồng răng.

3.5 Trồng răng implant ngay sau khi nhổ răng được không?

Có nhiều thắc mắc hỏi trồng răng implant sau khi nhổ răng được hay không? Câu trả lời là có bạn nhé! Vì đối với công nghệ trồng răng implant thì người bệnh có thể áp dụng ngay sau khi nhổ răng khôn vì lúc này còn chân răng và sức khỏe tốt khả năng tích hợp xương sẽ nhanh hơn, thế nhưng vẫn phải đợi 1-3 tháng để vừng nướu lợi ổn định hơn rồi mới tiến hành cấy ghéo trụ implant được.

Đây là một phương pháp tốt nhất với nhiều ưu điểm vượt trội vậy nên khi đưa trụ implant vào trong nướu lợi thì nên để nướu phục hồi rồi mới thực hiện sẽ giúp giảm triệu chứng đau nhức tốt nhất.

3.6 Chăm sóc sau khi cấy ghép implant như thế nào hiệu quả

Sau khi thực hiện cấy ghép hoàn thành thì điều mọi người sẽ lo lắng lại là cách chăm sóc răng miệng sao cho hiệu quả nhanh hồi phục giúp cho trụ implant nhanh tích hợp với xương hàm.

Dưới đây là một số cách bạn nên áp dụng theo nhé:

 • Vệ sinh răng miệng đúng cách, và tránh để thức ăn bám dính vào răng gây ra bệnh nha chu và một số bệnh khác.
 • Nếu bạn bị đau nhức thì nên uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ đã kê và kết hợp dùng đá chườm lạnh để giảm đau và giảm sưng tốt nhất nhé!
 • Bạn nên tránh không cho tay lên miệng vì nếu cho tay vào miệng sẽ khiến vi khuẩn có cơ hội xâm nhập vào khoang miệng gây ra các bệnh lý về răng miệng.
 • Sau khi thực hiện cấy xong bạn cũng nên hạn chế tránh vận động mạnh để giảm thiểu tối đa các nguy cơ tác động đến răng vừa mới trồng.
 • Bạn nên uống nhiều nước để giúp làm dịu vết thương tại vị trí trồng răng và làm sạch khoang miệng để bảo vệ sức khỏe răng miệng tốt nhất.
 • Hạn chế ăn đồ dai cứng, cần ăn thực phẩm mềm, dễ nhai nuốt.
 • Đồng thời bạn hay hạn chế ăn nhai đồ cứng và nên ăn các thực phẩm mềm và dễ nhai nuốt nhất.
 • Với các giải đáp trên thì chắc chắn sẽ đem lại cho bạn được những câu trả lời về trồng răng implant giá bao nhiêu và quy trình trồng răng đạt chuẩn quốc tế.
  trồng implant là gì

3.7 Trụ implant loại nào tốt nhất?

So với phương pháp truyền thống thì phương pháp implant tuy ra sau nhưng lại là phương pháp hiệu quả nhất, được nghiên cứu và hội tụ đầy đủ các yếu tố, khắc phục được tất cả các điểm yếu của phương pháp bắc cầu, bọc chụp sứ.

Chính vì vậy khi vừa ra đời đã nhận được rất nhiều quan tâm và hiện được rất nhiều các khách hàng ưa chuộng.

Về loại trụ implant nào tốt nhất thì Straumann !!! Đây là dòng trụ tốt nhất hiện nay

3.8 Loại trụ implant nào được nhiều người lựa chọn nhất

Dưới đây là danh sách những loại implant được nhiều người lựa chọn

 • – Trụ implant Yes Biotech
 • – Trụ implant Osstem – Hàn Quốc
 • – Trụ implant Ctech– Hàn Quốc
 • – Trụ implant Tekka – Pháp
 • – Trụ implant Nobel Biocare – Mỹ
 • – Trụ implant Straumann – Thụy Sỹ

4.3 Thời gian hoàn thành trồng implant mất bao lâu

Hiện tại để cấy 1 trụ Implant thường sẽ mất thời gian từ 30 cho tới 60 phút. Thế nhưng thời gian để người bệnh phục hồi thường sẽ mất khoảng từ 6 cho tới 14 tuần. Bởi do nguyên nhân xương hàm cần phải tích hợp với trụ Implant. Đặc biệt khi đó, trên Implant các bác sĩ sẽ phải gắn tạm răng sứ giả để người bệnh có thể ăn nhai, và sinh hoạt bình thường mà không bị ảnh hưởng gì.

Trồng răng Implant mất bao lâu – (khoảng 1 ngày)

Đối với những người có một xương hám chắc chắn và khỏe sẽ đảm bảo được mật độ xương ổn định, và vị trí dễ thực hiện cùng ổ răng có chiều sâu đủ thì răng sẽ không phải chịu các động lực khi ăn nhai và trụ implant tốt thì thời gian răng sẽ phục hồi khoảng 1 ngày.

Thời gian răng phục hồi từ 7 đến 10 ngày

Còn với trường hợp người bệnh có xương hàm tốt, dày cùng kích thước chiều sâu đủ. Thế nhưng răng bị mất có vị trí khó thực hiện cấy ghép hay răng phải chịu áp lực quá nhiều chẳng hạn như là răng cửa hàm dưới hoặc hàm trên có thời gian phục hồi trung bình sẽ là từ 7 cho tới 10 ngày.

Trồng răng Implant mất bao lâu – Từ 3 đến 6 tháng

Trường hợp đối với người bệnh bị mất răng trong thời gian lâu, thì xương đã bị tiêu, và ổ răng hao hụt ở mức độ nghiêm trọng cùng thể tích răng không đủ để cấy ghép. Thì lúc này các bác sĩ sẽ phải thực hiện cấy ghép xương nang để làm lành các vết thương cũ từ đó mới trồng răng implant. Chính vì vậy việc trồng răng sẽ tốn khá nhiều thời gian và thường sẽ dao động trong khoảng từ 3 đến 6 tháng.

Devo Dental địa chỉ Trồng Răng Implant uy tín hàng đầu hiện nay

Nha khoa Devo tự hào là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu hiện nay. Cùng với sự phát triển và sự tin tưởng của khách hàng đã dần khẳng định được vị thế của mình trong ngành nha khoa. Hiện đang là một trong những nha khoa hàng đầu khu vực trong khám va điều trị thẩm mỹ răng tốt nhất.

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm

Trồng răng implant (hay còn gọi là cấy ghép implant) không chỉ đơn giản là thực hiện cấy ghép trụ Implant vào chỗ răng mất. Mà trước khi thực hiện trồng răng implant các bác sĩ sẽ cần phải đánh giá về tình trạng răng mất của bạn có bị tiêu xương hay không để xác định vị trí đặt trị và số lượng trụ phù hợp cũng như cần phân tích cấu trúc xương hàm của bạn để từ đó lên kế hoạch điều trị tối ưu nhất.

Đáp ứng đầy đủ máy móc và trang thiết bị hiện đại

Một điều quan trọng không kém mà bạn không nên bỏ qua đó chính là trang thiết bị máy móc hỗ trợ các bác sĩ trong việc lên phác đồ điều trị chính xác nhất. Đó là máy chụp phim CBCT (X-quang Conebeam CT tầm soát toàn hàm) trong cấy ghép Implant có tác dụng khảo sát vùng xương hàm và giúp bác sĩ xác định bề rộng của xương, cũng như tiên lượng để đưa ra quyết định có cần ghép xương hay không từ đó lựa chọn trụ Implant phù hợp với kích thước ổ xương của khách hàng. Điều này giúp tăng khả năng tương thích của trụ đối với cơ thể cũng như là tăng tỉ lệ thành công cho ca điều trị trồng răng implant.

Cần đạt tiêu chuẩn vô trùng trong Implant tốt nhất

Để thực hiện trồng răng implant tại Bắc Ninh và Hà Nội thì bạn nên chọn những nha khoa đáp ứng đầy đủ các tiêu chí vô trùng để đảm bảo an toàn trong cấy ghép. Cụ thế đó là: máy móc, trang thiết bị và vật dụng đều cần phải được chuẩn bị trước và đã trải qua quá trình vô trùng tuyệt đối.

Còn đối với các vật dụng như găng tay phẫu thuật, ly, khẩu trang y tế hay kim tiêm đều phải mới và chỉ được sử dụng một lần. Riêng phòng mổ cũng cần được vô trùng kỹ lưỡng trước khi thực hiện cấy ghép Implant tốt nhất.

Quy trình trồng răng Implant chuẩn Y khoa

Quy trình trồng răng implant chuẩn Y khoa sẽ giúp tránh được các tổn thương không mong muốn và đồng thời hạn chế những sang chấn tại vùng cấy ghép, Hiện tượng sưng đau trong giai đoạn hậu phẫu thuật thông thường sẽ cần phải đảm bảo hiệu quả điều trị và giúp người bệnh phải trải qua quá trình cấy ghép implant diễn ra nhẹ nhàng tốt nhất và dễ chịu.

Sử dụng các dòng trụ Implant chính hãng và có chế độ bảo hành

Thông thường một nha khoa cấy ghép uy tín phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện và năng lực nhập khẩu các trụ chính hãng cao cấp cũng như phải có tem mác đảm bảo nguồn gốc và xuất sứ tốt nhất để người bệnh yên tâm cấy ghép. Đây sẽ là điều giúp thúc đẩy giúp quá trình tích hợp xương và lành thương nhất cho bệnh nhân.

Có dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp- tận tình trước và sau khi thực hiện.

Nha khoa uy tín sẽ cần phải có một đội ngũ y bác sĩ tư vấn tận tình và chuyên sâu về tình trạng của người bệnh từ đó lên phác đồ cụ thể nhất giúp người bệnh an tâm điều trị trong suốt thời gian cấy ghép.

Tại nha khoa Devo luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên giúp các bệnh nhân có thể yên tâm điều trị tốt nhất. Nếu bạn đang gặp vấn đề về răng miệng đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí 24/7.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *